44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ tư, 28/03/2018, 11:13 GMT+7

BST 'Vạt Nắng' làm nên điều kỳ diệu tại Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018

Viết bởi Nam Anh   
Thứ tư, 28/03/2018, 11:13 GMT+7

Trong chương trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018 vào tối qua, tất cả quan khách đều bị thu hút bởi sự duyên dáng của các nữ doanh nhân khi trình diễn BST Vạt Nắng đến từ thương hiệu Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương.

bst-vat-nang-huong-queen-vanhoadoanhnhan-16

Tối 27/3/2018, Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN (Women Leaders International Networking), dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam - VCCI đã được tổ chức tại TPHCM. Điểm đặc biệt trong chương trình “Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế” là Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương vì sự đóng góp của họ trong  quá trình khẳng định hình ảnh và vị thế của nữ lãnh đạo trong thời đại mới.

vat-nang-huong-queen-2

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 thu hút đông đảo các nữ doanh nhân trong và ngoài nước

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 đã được đông đảo giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và Quốc tế quan  tâm. Hiện đã có nhiều đại diện đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga,  Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore… tham gia.

bst-vat-nang-huong-queen-vanhoadoanhnhan-13

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng thời là Chủ tịch sáng lập WLIN ROSE đã mang đến sự kiện màn trình diễn ấn tượng thông qua bộ sưu tập Vạt nắng. Từ các quan khách, doanh nhân, người nổi tiếng người Việt Nam đến các khách mời, các nữ lãnh đạo người nước ngoài đều bị thu hút, chinh phục bởi áo dài Hương Queen.

vat-nang-huong-queen-1

Nữ hoàng Hoa hồng xúc động chia sẻ "Bộ sưu tập mang tên Vạt nắng là sự thăng hoa của cảm xúc, màu đỏ của mặt trời, màu vàng của nắng, màu của muôn sắc hoà quyện với thiên nhiên đất trời như hoạ tiết trong những tà áo dài cho thấy một bức tranh về cuộc sống với người phụ nữ Việt Nam tuyệt đẹp - tài năng. Bộ sưu tập ca ngợi về quê hương, đất nước và phụ nữ Việt Nam".

vat-nang-huong-queen-3

Bùi Thanh Hương đã dành rất nhiều tâm huyết cho bộ sưu tập này, chính vì thế, khi nhìn thấy những tà áo dài tung bay trên sân khấu và được tôn vinh, nữ doanh nhân đã khóc, khóc trong niềm hạnh phúc, niềm vui vỡ oà.

vat-nang-huong-queen-6

Nữ doanh nhân còn chia sẻ thêm, việc tuyển chọn người mẫu diễn cũng là một vấn đề. Yêu cầu Hương Queen đưa ra phải là các nữ lãnh đạo và là những nữ lãnh đạo Sắc - Tâm - Tài. Sài Gòn phồn hoa nhưng cũng lại là một miền đất xa lạ với Hương Queen, nhưng Bùi Thanh Hương đã thực sự xúc động khi được các nữ lãnh đạo yêu mến. Có những "người mẫu" còn rụt rè, chưa từng bước lên sàn diễn, nhưng trong đêm qua, các nữ doanh nhân đã thực sự tỏa sáng theo một cách thật đặc biệt.

vat-nang-huong-queen-8

Kết màn Vạt nắng, Doanh nhân Nguyễn Thu Nga - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Savico; Chủ tịch Wlin Queen Club xuất hiện cùng với chủ nhân bộ sưu tập - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương và 12 nữ doanh nhân xinh đẹp như: doanh nhân Trần Thu Mai - GĐ Công ty TNHH Yến Cố Đô; doanh nhân Đoàn Thị Bạch Phụng - Phó tổng GĐ Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia, Phó chủ tịch thường trực Wlin Queen; Nguyễn Thị Xuân Mai - Giám đốc công ty TNHH Xây dựng và Thi công lắp đặt điện Công nghiệp Sông Mai; Nguyễn Thị Diệu Hiền - TGĐ Công ty Dihi Beauty Center; Phạm Hà Thuỷ - PGĐ SCB Trần Não; Lê Thu Hương - TGĐ Công ty Lê Phan; Huỳnh Thị Thanh Nga - Giám đốc Mỹ phẩm SDIVA; Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Chủ doanh nghiệp Công ty xây dựng & Địa ốc; Phan Thuỳ Dương - GĐ điều hành TravelShop Việt Nam; Phạm Thị Quý - TGĐ Chi Nhánh G.White khu vực miền Bắc; Hoàng Tuyết Lê - Cổ đông Công ty cổ phần Joy Plus; Phạm Huyền Trang - GĐ Thương hiệu San Spa Beauty.

vat-nang-huong-queen-16

vat-nang-huong-queen-14

vat-nang-huong-queen-15

vat-nang-huong-queen-9

vat-nang-huong-queen-10

vat-nang-huong-queen-12

vat-nang-huong-queen-13

Hương Queen - Vẻ đẹp duyên dáng kiêu sa

Địa chỉ: 261 Phố Huế & 44 Mai Hắc Đế, Hà Nội

PV

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

BST 'Vạt Nắng' làm nên điều kỳ diệu tại Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018

 

kosxu