44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 15/01/2018, 00:26 GMT+7

Áo dài Hương Queen tô điểm vẻ đẹp của các 'Nàng Xuân'

Viết bởi Lê Linh   
Thứ hai, 15/01/2018, 00:26 GMT+7

Mười hai đóa hoa, mười hai nhan sắc kiều diễm của Thủ đô đã cùng nhau tỏa sáng trong bộ sưu tập áo dài "Nàng Xuân" đến từ thương hiệu Hương Queen của "Nữ hoàng Hoa hồng" Bùi Thanh Hương.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương mang BST mới nhất của mình trình diễn trong chương trình tri ân cuối năm do Mr Henry Nguyễn - CTHĐQT công ty Unicorn tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt.

huong-queen-vanhoadoanhnhan-5

Bộ sưu tập Nàng Xuân ra đời từ không khí Xuân đang rạo rực ngoài cửa. Chúng ta lại đi qua một vòng xoay trong sự luân chuyển của thời gian, không gian và mùa xuân mới lại về. Thời điểm linh thiêng, hội tụ nhân duyên và cát khí, cũng là lúc giao hòa của đất trời, cây cỏ, vạn vật sinh sôi và mang lại sức sống mới cho con người. Xuân về trong thiên nhiên và xuân về trong lòng người, trên mọi nẻo đường quê hương của đất nước. Xuân về mang theo “Vẻ duyên dáng, nét kiêu sa”... Những tà áo dài Hương Queen quyện hoà với đất trời, dung giao với lòng người, tô ửng hồng đôi má...

huong-queen-vanhoadoanhnhan-2

huong-queen-vanhoadoanhnhan-9

huong-queen-vanhoadoanhnhan-4

Với cảm hứng đó, bộ sưu tập áo dài Hương Queen mang tên Nàng Xuân đã thực sự đem lại cảm xúc đẹp, những tà áo nhẹ mỏng như tơ lướt tung bay trong gió, những chiếc mấn xinh tô điểm thêm nét đẹp của những cô gái, cánh tà rộng nhún như những cánh hoa. Màu sắc sinh động như muôn hoa toả sắc... ấn tượng, lưu luyến về cô gái duyên dáng, kiêu sa là vì thế...!

huong-queen-vanhoadoanhnhan-10

huong-queen-vanhoadoanhnhan-8

huong-queen-vanhoadoanhnhan-6

huong-queen-vanhoadoanhnhan-3

Là một người luôn tâm huyết và nặng lòng với tà áo dài dân tộc, Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen luôn trăn trở để tạo ra những mẫu áo dài, hài hòa giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. Hơn mười năm qua, chuỗi cửa hàng thuộc thương hiệu Áo Dài Hương Queen đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng Thủ đô. Bên cạnh việc thay đổi về chi tiết, chất liệu, hay công năng… nhưng vẫn là những phom dáng áo từ thời các bà, các mẹ vẫn hay mặc, Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương còn đem đến những thiết kế áo dài có hơi hướng của một đời sống văn minh, thời trang và quý phái. Cùng với kỹ thuật cắt may thành thạo, kiểu dáng đa dạng sáng tạo, cách chọn lựa chất liệu, Áo Dài Hương Queen đã tạo được dấu ấn riêng, khó trộn lẫn. Hiện tại, Hương Queen đã có 16 chi nhánh trên toàn quốc và đang mở rộng thị trường ở nước ngoài. Đây là một tín hiệu vui cho những tín đồ yêu thích thời trang áo dài nói chung và áo dài Hương Queen nói riêng.

huong-queen-vanhoadoanhnhan-11

Những chiếc áo dài của Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương mang tính ứng dụng cao, được chị em dùng trong những dịp quan trọng như ngày cưới, dự sự kiện hay những mẫu đơn giản có thể đi làm, dạo phố. Có thể nói, ý tưởng luôn là khởi đầu quan trọng trong thời trang. Đó cũng là sức ép buộc Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương phải không ngừng sáng tạo, không ngừng tư duy.

huong-queen-vanhoadoanhnhan-7

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ nhân bộ sưu tập Nàng Xuân

Không dừng lại ở "Nàng Xuân", nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương đang ấp ủ nhiều thiết kế mới để gửi đến khách hàng nhân dịp tết đến xuân về. Đồng thời, để mở rộng kinh doanh, Nữ hoàng Hoa hồng đang tuyển mở chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác trong nước và nước ngoài.

huong-queen-vanhoadoanhnhan-1

Địa chỉ Áo dài Hương Queen: 261 Phố Huế và 44 Mai Hắc Đế, Hà Nội

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Áo dài Hương Queen tô điểm vẻ đẹp của các 'Nàng Xuân'

 

kosxu