tsm-top-banner

Thứ sáu, 18/09/2015, 11:21 GMT+7

Ánh Viên khoe giọng hát cùng 100 nghệ sĩ trong 'Tự hào tôi yêu Việt Nam'

Viết bởi An An   
Thứ sáu, 18/09/2015, 11:21 GMT+7

Sau hoàng loạt thành công vang dội, mang về nhiều thành tích về cho nền thể thao nước nhà, Ánh Viên đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ. Nhân dịp này, Ánh Viên sẽ cùng hơn 100 ca sĩ cất cao giọng hát thể hiện niềm tự hào đối với đất Việt trong chương trình 'Tự hào tôi yêu Việt Nam".

tu0hao-dat-viet-5

Ánh Viên cùng các nghệ sĩ trong quá trình thực hiện Tự hào tôi yêu Việt Nam

Ca khúc Tự hào Tôi yêu Việt Nam là một ca khúc nằm trong dự án cộng đồng nhằm tuyên truyền về thể thao Việt Nam. Đây là ý tưởng do ca sĩ Phương Thanh và Kỳ Phương nhen nhóm sau khi đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam  tại Sea Games vừa qua.

tu0hao-dat-viet-1

Hơn 100 nghệ sĩ tham gia chương trình Tự hào tôi yêu Việt Nam

tu0hao-dat-viet-4

tu0hao-dat-viet-6

Ca sĩ Phương Thanh

Kỳ Phương chia sẻ: “Khi đi cùng Phương Thanh sang Singapore xem Ánh Viên thi đấu nói riêng và các vận động viên khác nói chung, tôi cảm thấy vô cùng sung sướng tự hào. Đó là một cảm xúc rất khó tả. Tôi và Phương Thanh lúc đó muốn làm một điều gì đó để tuyên truyền cho thể thao nước nhà. Ban đầu dự định chỉ là cuộc chơi nhỏ với một số anh em bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi khởi động lại được rất nhiều người ủng hộ. Thời gian ra mắt ca khúc cũng vì thế mà chậm hơn so với dự kiến. Ca sĩ Bạch Lan có ý kiến là càng đông càng vui. Khi tôi ngỏ lời mời các đồng nghiệp đều rất ủng hộ và hào hứng tham gia. Vì vậy mà số người tham gia lên đến 100. Vì vậy, tôi cũng rất hy vọng nếu trong quá trình thực hiện dự án này có điều gì sơ sót, mong mọi người sẽ bỏ qua vì đây là một dự án cộng đồng rất có ý nghĩa”. Kinh phí thực hiện dự án cũng là một phần tiền túi của Kỳ Phương và các bạn bè doanh nhân góp lại.

tu0hao-dat-viet-2

tu0hao-dat-viet-3

Để có thể tập hợp được 100 con người tham gia dự án, thực sự không phải là điều dễ dàng. Việc tập hợp thu âm các nghệ sĩ phía Bắc, Kỳ Phương nhận được sự hỗ trợ của ca sĩ Minh Quân. Thành phần nghệ sĩ tham gia gồm có: Phương Thanh, Thu Minh, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Ngọc Ánh, MTV, Tiền Đạt, Phạm Hồng Phước, Hương Giang Idol, Minh Quân, Đại Nghĩa, Hiếu Hiền… Về phía các vận động viên góp giọng cũng khá đa dạng ở nhiều môn khác nhau. Trong đó, nhiều vận động viên từng đạt Huy chương tại Sea Games vừa qua.

MV Tự hào tôi yêu Việt Nam

tu0hao-dat-viet-13

tu0hao-dat-viet-14

Cẩm Vân - Khắc Triệu

tu0hao-dat-viet-9

Phạm Hồng Phước - Hương Giang Idol

Bên cạnh đó, việc gặp gỡ Ánh Viên cũng không phải là điều dễ dàng vì Ánh Viên khá bận rộn với lịch tập nghiêm ngặt (Thời điểm Ánh Viên quay và thu trước khi diễn ra giải đấu thế giới tại Nga). Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo cùa ngành Thể dục thể thao và HLV Đặng Anh Tuấn (thầy của Ánh Viên) khi nghe dự án cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia. Ánh Viên chia sẻ: “Em hát không hay, nhưng tham gia một dự án ý nghĩa như vậy em rất vui và hào hứng. Các anh chị nghệ sĩ đã tập hát cho em rất kỹ trước khi thu âm. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người yêu thích và quan tâm đến thể thao nước nhà hơn”. Nhận xét về Ánh Viên, Kỳ Phương cho biết Viên rất hiền lành và đáng yêu, cũng rất chịu khó tập bài vì biết mình hát không quá hay.

tu0hao-dat-viet-12

Ánh Viên cùng Huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn

tu0hao-dat-viet-7

Tiến Đạt

tu0hao-dat-viet-8

tu0hao-dat-viet-10

tu0hao-dat-viet-11

Diễn viên Hiếu Hiền

Nhân dịp này, ca sĩ Phương Thanh cũng cho biết: “Tôi thực sự rất hạnh phúc khi nghe Kỳ Phương thông báo số lượng nghệ sĩ, doanh nhân, vận động viên tham gia đã hơn 100. Đây quả là một điều bất ngờ, vượt ngoài sự mong đợi của tôi và Phương. Ban đầu khi Phương cho tôi nghe ca khúc demo xong tôi rất thích và nói với Phương hãy rủ bạn bè đồng nghiệp quay một clip đơn giản sẽ dễ tuyên truyền hơn."

tu0hao-dat-viet-15

Poster chương trình Tự hào tôi yêu Việt Nam

Chương trình biểu diễn Tự hào tôi yêu Việt Nam sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần này, vào lúc 19h30 ngày 19/9/2015 tại sân khấu Sen Hồng (khu B, công viên 23 tháng 9, Phạm Ngũ Lão, Q1). Chương trình sẽ mở cửa tự do.

Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ánh Viên khoe giọng hát cùng 100 nghệ sĩ trong 'Tự hào tôi yêu Việt Nam'

 

Genli