44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ năm, 16/08/2018, 10:31 GMT+7

Á hậu Tố Uyên 'thổi hồn' vào những bước catwalk của dàn thí sinh 'Miss Mighty'

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ năm, 16/08/2018, 10:31 GMT+7

Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018, trong vai trò Biên đạo thời trang Á hậu Tố Uyên đã giúp các thí sinh có những bước di chuyển đầy tự tin và chuyên nghiệp.

to-uyen-bien-dao-thoi-trang-vanhoadoanhnhan-4

Á hậu Tố Uyên và dàn giám khảo nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức chương trình. Từ trái qua: Diễn giả Danny Vo, Hoa khôi Lê Thị Bích Trâm, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga, Hoa hậu Đến Hùng Giáng My (Trưởng Ban giám khảo), Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy (Trưởng Ban tổ chức), Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Nữ hoàng Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Á hậu Tố Uyên.

Nhận lời mời làm Biên đạo thời trang cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018, bằng kinh nghiệm của bản thân cũng như sự nhiệt tình, tận tâm đối với các thí sinh, Á hậu Tố Uyên đã giúp cho các nữ doanh nhân tự tin hơn trước ống kính cũng như có những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp trên sân khấu trong đêm chung kết. Được biết, Á hậu Tố Uyên cũng đã đảm nhận vai trò tương đương ở nhiều cuộc thi trước đó.

to-uyen-bien-dao-thoi-trang-vanhoadoanhnhan-6

Với sự cầu toàn của bản thân, Á hậu Tố Uyên đã tận tâm hướng dẫn cách di chuyển, hất tà áo sao cho đẹp mắt nhất...

to-uyen-bien-dao-thoi-trang-vanhoadoanhnhan-2

...đến việc thị phạm những bước đi chuyên nghiệp cho các thí sinh của cuộc thi.

to-uyen-bien-dao-thoi-trang-vanhoadoanhnhan-7

to-uyen-bien-dao-thoi-trang-vanhoadoanhnhan-8

Suốt 2 tiếng đồng hồ, người đẹp đã hướng dẫn không ngừng nghỉ để mong mang lại sự hoàn hảo nhất cho chương trình.

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Mekong Toàn quốc năm 1998, Á hậu Tố Uyên đã tạm dừng các hoạt động trong giới showbiz để hoàn thành việc học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Văn hóa học. Sau nhiều năm "ở ẩn", cô đã quyết định quay trở lại showbiz với các hoạt động kinh doanh và thiện nguyện của mình. Mang trên vai sứ mệnh của một Á hậu, Tố Uyên đã có nhiều chuyến thiện nguyện và từ thiện, luôn đồng cảm với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt là sau những chuyến đi thiện nguyện trở về, người đẹp luôn trăn trở phải làm sao để giúp đỡ mọi người một cách thiết thực nhất và đi đến quyết định thành lập Quỹ thiện nguyện Từ Tâm (Từ Tâm Foundation).

Vừa qua, Á hậu Tố Uyên đã ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm thuộc Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam vào cuối tháng 7 để cùng chung tay với các mạnh thường quân "góp gió thành bão" cho những dự án thiện nguyện quy mô hơn.

a-hau-to-uyen-kndn-1

Á hậu Tố Uyên xinh đẹp trong ngày ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm

Đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 là màn tranh tài của 14 thí sinh xuất sắc nhất tại đất nước Singapore xinh đẹp. Trải qua 3 vòng thi chính cùng với phần thi tài năng, Top 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Phùng Thụy Kim Cúc (SBD 09), Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11), Ngô Thị Tuyến (SBD 10), Phạm Thị Cúc (SBD 06), Vũ Thị Hồng Phúc (SBD 08), Trần Ngọc Lan (SBD 04) và Nguyễn Minh Châu (SBD 12). Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của Top 7 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

hoa hau dai su doanh nhan toan nang chau a tonghoptin24h 1 7

Những cái nắm chặt tay thể hiện sự gắn kết thân thiết của các thí sinh.

hoa hau dai su doanh nhan toan nang chau a tonghoptin24h 1 11

Hoa hậu Doanh nhân Toàn Năng Châu Á 2018 đã gọi tên Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc) - SBD 08. Giải Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Cúc (SBD 06), Á hậu 2 đã thuộc về Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11) và Á hậu 3 gọi tên thí sinh Nguyễn Minh Châu (SBD 12).

hoa hau dai su doanh nhan toan nang chau a tonghoptin24h 1 12

Các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết như Hoa hậu Tài năng (Nguyễn Mỹ Hạnh - SBD 03), Hoa hậu Nhân ái (Nguyễn Bích Thu - SBD 05), Hoa hậu Trí Tuệ (Ngô Thị Tuyến - SBD 10), Hoa hậu Thân thiện (Trần Ngọc Lan - SBD 04), Hoa hậu Áo dài (Phạm Thị Cúc - SBD 06), Hoa hậu Khả ái (Nguyễn Minh Châu - SBD 12), Hoa hậu Thời trang (Vũ Thị Hồng Phúc SBD 08), Hoa hậu Ảnh (Phùng Thụy Kim Cúc SBD 09), Thí sinh được yêu thích nhất (Nguyễn Thị Ngân Hà SBD 02).

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 10

Các nhà tài trợ, cá nhân đồng hành nhận hoa và thư cảm ơn từ Ban tổ chức. Từ phải qua: photo Phú Trần, doanh nhân Xuân Phạm (Grand Skin Care), Nhà báo Lương Ngọc Hân (đại diện NTT Thea Aesthetic Clinic), doanh nhân Đoàn Bạch Phụng (Ngọc trai Hoàng Gia), ca sĩ Thanh Hoa, ca sĩ Nguyên Vũ, đại diện Thương hiệu thời trang Muse by ChangChang, Ông Trần Nguyễn (Nha khoa Việt Nha), ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Dàn thí sinh quá chất, sân khấu hoành tráng, visual tuyệt đỉnh, âm thanh hiện đại, kịch bản hấp dẫn, các tiết mục biểu diễn đẳng cấp… đã làm cho đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 trở thành một sự kiện đáng nhớ đối với tất cả những ai có mặt tại sân khấu JW Marriott Singapore đêm 11/8/2018. Cuộc thi vinh hạnh nhận được sự tài trợ của: Ngọc trai Hoàng Gia (NTT Bạc), Thea Aesthetic Clinic (NTT Đồng) và các đơn vị đồng hành: Thương hiệu thời trang Muse by ChangChang, Nha khoa Việt Nha, Grand Skin Care.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực. Cuộc thi sẽ tổ chức hằng năm tại các nước trong khu vực Châu Á.

Photo: Ekip Phú Trần

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Tố Uyên 'thổi hồn' vào những bước catwalk của dàn thí sinh 'Miss Mighty'

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

banner

kosxu