tsm-top-banner

Thứ ba, 18/09/2018, 15:42 GMT+7

Sức mạnh và sự khác biệt của mạng lưới Happy Women Leader Network

Viết bởi Lê Linh   
Thứ ba, 18/09/2018, 15:42 GMT+7

Vào ngày 17.8, Ban điều hành Happy Women Hà Nội và Happy Women TP. Hồ Chí Minh do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương sáng lập trên toàn cầu trực tiếp điều hành cuộc họp, cùng thảo luận các nội dung về tầm nhìn, giá trị, chiến lược phát triển của mạng lưới.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương Bùi. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

to-chuc-happy-3

Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng.

Tầm nhìn của Mạng lưới là Kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình cùng sứ mệnh kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

to-chuc-happy-1

"Khi bạn tham gia vào một tổ chức, bạn nên hiểu được các giá trị của tổ chức đó cùng với các chiến lược, tầm nhìn cụ thể để thấy cá nhân gắn kết trong tập thể và ngược lại. Đã từng tham gia nhiều tổ chức, nhưng hiếm có ở đâu các thành viên lại năng lượng và yêu, tự hào về tổ chức của mình đến thế.

Vậy Happy Women có gì khác biệt mà thu hút đến nhiều trái tim phụ nữ khắp mọi miền của tổ quốc và trên toàn cầu đến thế? Thiết nghĩ, bên cạnh các yếu tố quan trọng khác thì việc làm vì cộng đồng phải xuất phát từ cộng đồng, trong đó không xa lạ khi nó thể hiện ngay chính trong quyền lợi của mỗi thành viên tham gia và họ mong muốn được đồng lòng, góp sức xây dựng một tổ chức cho họ, cho cả một tập thể mang tên Happy Women" - Chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương chia sẻ.

to-chuc-happy-17

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới Happy Women

Thành công là khi kết thúc cuộc họp, ai ai cũng cảm thấy họ thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về mạng lưới, cũng nguyện đóng góp, chung lòng vì sự phát triển của Happy Women. Tự hào để nói: Tôi là Happy Women.

Happy Women Global được hình thành với mục đích giúp cho hoạt động của các tổ chức, khu vực được bài bản, chuyên nghiệp, đồng nhất trong toàn khối HPWM Global. Đảm bảo hoạt động đúng định hướng chiến lược, xây dựng 1 cộng đồng văn minh; Giúp hoạt động quản trị trên toàn cầu được thông suốt, kịp thời.

to-chuc-happy-4

Để trở thành thành viên của mạng lưới, thì Ban nhân sự của khu vực và tổ chức tổng hợp thông tin thành viên (Tên, tuổi, nghề, địa chỉ, chứng minh thư) gửi ra Uỷ ban nhân sự của HPWM Global để Được chấp thuận, sau chấp thuận sẽ gửi phản hồi lại cho Ban nhân sự khu vực và tổ chức để tiến hành kết nạp. Các bên lưu lại thông tin thành viên. Đến với Mạng lưới, các hội viên sẽ được Kết nối, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống; Mở rộng quan hệ; Đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng hình ảnh cá nhân và Tạo phễu kinh doanh.

to-chuc-happy-7

Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Happy Women QUEEN - Lương Thanh Lan làm chủ tịch, Happy Women SHINE - Nguyễn Thanh Hương Chủ tịch, Happy Women RUBY - Phạm Quỳnh Chủ tịch, Happy Women ROSE - Vi Doãn Anh chủ tịch, Happy Women DIAMOND - Kiều Thanh Chủ tịch, Happy Women SUCCESS - Hoàng kim Phượng chủ tịch, Happy Women ROYAL - Hoa Quỳnh Chủ tịch, Happy Women FLOWER - Mai Trang Chủ tịch, Happy Women BEAUTYFUL - An Nhiên Chủ tịch, Happy Women NATURAL - Vương Thu Hương Chủ tịch, Happy Women TOP CENTER - Võ Phương Tâm chủ tịch.

to-chuc-happy-2

Từ năm 2018 - 2025, Mạng lưới sẽ tổ chức sinh hoạt cho nữ kết nối được 15 nước trên toàn cầu; tổ chức chính quy có tư cách pháp nhân, có văn phòng hoạt động và có định biên nhân sự, đón các dự án lớn dành cho phụ nữ của Việt Nam và thế giới. Và trong năm 2019 tới, Happy Women sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nữ doanh nhân toàn cầu tại Băng Cốc với sự tham gia của 1500-2000 doanh nhân trên toàn thế giới.

to-chuc-happy-5

to-chuc-happy-6

to-chuc-happy-8

to-chuc-happy-9

to-chuc-happy-10

to-chuc-happy-12

to-chuc-happy-13

to-chuc-happy-14

to-chuc-happy-15

to-chuc-happy-16

to-chuc-happy-11

Lê Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sức mạnh và sự khác biệt của mạng lưới Happy Women Leader Network

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli