tsm-top-banner

Thứ ba, 08/09/2020, 13:41 GMT+7

Phú Yên mở cửa trở lại các điểm tham quan, du lịch, vui chơi giải trí

Viết bởi ducanh   
Thứ ba, 08/09/2020, 13:41 GMT+7

Kể từ 0h hôm nay (8/9), các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn Phú Yên được phép hoạt động trở lại nhưng phải thực hiện nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch của Bộ Y tế.

phu-yen-mo-cua-tro-lai-cac-diem-tham-quan-du-lich-vui-choi-giai-tri

Danh thắng Gành Đá Dĩa ở Phú Yên.

Theo đó, kể từ 0h hôm nay (8/9), các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn tỉnh gồm: massage, karaoke, vũ trường, quán bar, các điểm truy cập Internet điện tử, rạp chiếu phim; các khu- điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử- văn hóa, các điểm tham quan, vui chơi giải trí được phép hoạt động trở lại nhưng phải thực hiện nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch của Bộ Y tế. Cụ thể, đeo khẩu trang bắt buộc, phải có nơi rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, thường xuyên vệ sinh, lau dọn đồ dùng, phương tiện bán hàng, để thông thoáng cơ sở sản xuất kinh doanh… và thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của ngành Y tế về phòng, chống dịch Covid-19.

UBND tỉnh Phú Yên cũng yêu cầu các Sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị tiếp tục chủ động, thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đã đề ra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế và UBND tỉnh, không để dịch bệnh lây lan, bùng phát trong cộng đồng.

theo CTV Nhã Uyên / VOV.VN - 08/09/2020

link nguồn: https://vov.vn/du-lich/phu-yen-mo-cua-tro-lai-cac-diem-tham-quan-du-lich-vui-choi-giai-tri-777339.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phú Yên mở cửa trở lại các điểm tham quan, du lịch, vui chơi giải trí

 

Genli