tsm-top-banner

Thứ sáu, 24/08/2018, 21:35 GMT+7

Các nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network 'đổ bộ' thảm đỏ Lễ vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Viết bởi Lê Linh   
Thứ sáu, 24/08/2018, 21:35 GMT+7

Mỗi người một phong cách trình diễn đã mang đến sự thành công cho BST Vòng đời đến từ thương hiệu Hương Queen của Nữ chủ tịch Happy Women Leader Network Bùi Thị Thanh Hương.

Vừa qua, tại chương trình Vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài được tổ chức tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự đón nhận sự tham gia của cộng đồng nữ doanh nhân của Mạng lưới Happy Women Leader Netwwork và đặc biệt họ còn mang đến phần trình diễn thời trang không thể ấn tượng hơn trong trang phục Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương.

alt

Một đêm diễn tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh có quá nhiều cảm xúc đẹp, những trang phục áo dài và đầm tiệc của thương hiệu Hương Queen đã thực sự gây ấn tượng, toả sáng trên sân khấu. Điều đặc biệt những người mẫu trình diễn chính là thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network của Sài Gòn và Hà Nội. Các nữ doanh nhân của Happy Women Leader Network không chỉ có 1 đêm toả sáng cùng nhau qua những trải nghiệm thật đẹp mà còn là những giây phút của sự gắn kết, sẻ chia.

alt

Chủ thương hiệu Thời trang Hương Queen, đồng thời là Người sáng lập mạng lưới Happy Women Leader Network Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ "Bạn không cần phải quá thành công, quá cao, quá đẹp hay quá duyên, nhưng bạn có tinh thần xây dựng, hiểu được ý nghĩa của hoạt động cộng đồng, mong muốn được cống hiến và hoàn thiện bản thân thì chắc chắn hôm nay - ngày mai bạn sẽ khiến người khác mến yêu, khiến cho bản thân mình hạnh phúc với những ước mơ đã trở thành hiện thực". 

vong-doi-huong-queen-33

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ thương hiệu Thời trang Hương Queen (83A Phố Huế, Hà Nội)

Không chỉ thu hút sự chú ý của hàng trăm quan khách tham gia sự kiện khi các nữ lãnh đạo của Happy Women Leader Network xuất hiện trên thảm đỏ mà các chị còn khiến mọi người phải trầm trồ khi sải những bước chân vô cùng tự tin trên sân khấu. 

alt

Có thể nói rằng, sự duyên dáng trong từng tà áo dài, vẻ đẹp quyến rũ trong những bộ đầm dạ hội của Hương Queen đã giúp các nữ lãnh đạo trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong những bước chân của mình.

alt

Happy Women Leader Network - Tổ chức quy tụ những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Họ đến với nhau cùng kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp. Cuộc sống là những tháng ngày để tận hưởng hạnh phúc và Phụ nữ hoàn toàn có thể hưởng thụ hạnh phúc theo cách riêng của mình.

alt

Nữ Hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương chào kết bộ sưu tập cùng Nữ doanh nhân Doãn Thanh Thủy và người mẫu Thùy Trang

alt

Doanh nhân Doãn Thanh Thủy trong vai trò veddete BST áo dài Vòng đời

alt

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cũng là khách mời VIP của chương trình

alt

Ca sĩ Nguyên Vũ

alt

Cùng chủ tịch của Mạng lưới trực thuộc Happy Women - Top Center Võ Phương Tâm. Chị Phương Tâm được vinh danh là Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài trong sự kiện này

alt

Người mẫu Lê Thị Thùy Trang trong trang phục dạ hội của Hương Queen

alt

Hội ngộ cùng người đẹp Thủ đô - Á hoàng Kim cương Hạnh Kimmy

alt

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, chủ thương hiệu thời trang Hương Queen đón nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức vì sự đồng hành

alt

alt

Những tà áo dài và dạ hội Hương Queen tràn ngập thảm đỏ sự kiện Vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 - Chương trình hội tụ các nữ lãnh đạo trên toàn quốc

Lê Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Các nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network 'đổ bộ' thảm đỏ Lễ vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli