tsm-top-banner

Thứ năm, 23/07/2020, 15:56 GMT+7

PepsiCo Thực phẩm Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống Covid-19

Viết bởi ducanh   
Thứ năm, 23/07/2020, 15:56 GMT+7

Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam đã phối hợp cùng hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trao tặng trang thiết bị y tế lên đến 4.7 tỷ đồng cho 6 bệnh viện và cơ sở y tế tại năm tỉnh thành trong cả cả nước.

pepsico-thuc-pham-viet-nam-ho-tro-thiet-bi-y-te-phong-chong-covid

Tiếp tục hưởng ứng chương trình "Chung tay phòng, chống dịch COVID-19 – Vì một Việt Nam khỏe mạnh" của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cũng như tăng cường khả năng khám chữa bệnh lâu dài cho các bệnh viện tuyến đầu đầu và tại cơ sở, Công ty Thực phẩm PepsiCo kết hợp cùng TW Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đã tiến hành trao tặng thiết bị y tế và vật tư cho 6 bệnh viện và cơ sở y tế trên khắp cả nước như bệnh viện Bạch Mai, Sở Y tế Hưng Yên, TTYT huyện Đơn Dương, TTYT huyện Đức Trọng, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh.

Các thiết bị y tế được trao tặng bao gồm, máy siêu âm Vivid T8 của GE Mỹ, Máy trợ thở Puritan Bennett 840 Ireland, máy trợ thở BIPAP AVAPS, Philips-Mỹ, Máy phá rung tim Nihon Kohden và các loại trang thiết bị y tế khác.

PepsiCo Thực phẩm Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Tham dự lễ trao tặng tại Bệnh viện Bạch Mai, GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng "Trong giai đoạn bình thường mới, với tinh thần luôn sẵn sàng ứng phó với đại dịch, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng các đối tác uy tín, ủng hộ trang thiết bị vật tư y tế thiết yếu phục vụ công tác khám bệnh định kỳ cũng như chuẩn bị cho làn sóng thứ 2 của dịch COVID-19.  Những món quà này sẽ được bệnh viên sử dụng hiệu quả nhất, mang lại sức khỏe cho người dân"".

Được biết, ngoài hoạt động trao tặng trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, PepsiCo Thực phẩm Việt Nam còn trao tặng khẩu trang và Gel kháng khuẩn cho hơn 2400 nông dân là những đối tác lâu năm của công ty tại Lâm Đồng cũng như ủng hộ trang trang thiết bị yế tế cho hai đồn biên phòng được tăng cường làm điểm chốt trên vùng cao biên giới tại Hà Giang và Nghệ An.

PepsiCo Thực phẩm Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

PepsiCo Thực phẩm cùng với đối tác đã trao hơn 600 nghìn bữa cơm miễn phí cho người nghèo trên cả nước trong thời gian cách ly xã hội

Không chỉ trao tặng trang thiết bị y tế, Trong thời gian cách ly vì dịch bệnh Covid 19, Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam đã triển khai Chương trình "Triệu Bữa Cơm" cho người nghèo trên cả nước với tổng kinh phí hơn 9 tỷ đồng, hơn 600 nghìn phần ăn miễn phí đã được chuyển đến tận tay cho người nghèo và tiếp tục được triển khai trong chương trình Mùa hè xanh tình nguyện hè 2020 của TW Đoàn trong thời gian tới đây.

theo Ánh Dương / cafebiz.vn - 23/07/2020

link nguồn: https://cafebiz.vn/pepsico-thuc-pham-viet-nam-ho-tro-thiet-bi-y-te-phong-chong-covid-19-20200722153131143.chn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

PepsiCo Thực phẩm Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống Covid-19

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli