tsm-top-banner

Thứ ba, 03/11/2020, 11:27 GMT+7

Hội thảo & giao thương trực tuyến: Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

Viết bởi ducanh   
Thứ ba, 03/11/2020, 11:27 GMT+7

Ngành công nghiệp máy móc thông minh của Đài Loan đã tích hợp công nghệ sản xuất chính xác với công nghệ thông tin và truyền thông sáng tạo để cung cấp các giải pháp tổng thể cho cải tiến sản xuất.

thiet-bi-may-moc-cua-plasco

Thiết bị máy móc của Plasco

Đại dịch đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), đặc biệt là khẩu trang y tế. May mắn thay, Đài Loan có một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Hợp tác và liên doanh với các nhà sản xuất máy móc nhựa và cao su nổi bật của Đài Loan, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho khẩu trang y tế, từ vật liệu thổi chảy đến dây chuyền thổi chảy và thậm chí cho các dự án chìa khóa trao tay. 

 may-moc-san-xuat-tien-tien-cua-leader

Leader mang đến các máy móc sản xuất tiên tiến

Thời gian qua, Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức một loạt hội thảo trực tuyến về các sản phẩm chống COVID-19 để giới thiệu các sản phẩm phòng chống dịch bệnh chất lượng cao từ Đài Loan. Sự kiện mới nhất, "Giải pháp sản xuất khẩu trang y tế Đài Loan" đã được tổ chức vào ngày 30/10/2020. Năm nhà cung cấp đã trình bày các giải pháp sản xuất tiên tiến của họ với trọng tâm chính là dây chuyền sản xuất nóng chảy cũng như các dự án chìa khóa trao tay. 

 thiet-bi-bao-ho-ca-nhan

Bộ thiết bị bảo hộ cá nhân KNH

day-deo-bang-vai-khong-det-knh

Dây đeo bằng vải không dệt của KNH

Các doanh nghiệp tham gia cùng các chủ đề như sau: 

Công ty TNHH KNH Enterprise - Dự án chía khóa trao tay – Các giải pháp khẩu trang y tế KNH. Công ty TNHH LEADER Extrusion Machinery - Cam kết sản xuất Thiết bị Bảo vệ Cá nhân. Liên minh SCP gồm Tập đoàn ChumPower Machinery, Công ty Plasco Engineering Inc.và Công ty TNHH Công Nghệ Shang Ta Chia – LIÊN MINH MELTBLOWN, ĐÍCH ĐẾN CỦA BẠN.

 ong-brian-wu

Ông Brian Wu – Trợ lý đặc biệt Tổng Giám Đốc Công ty KNH

- Là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp không dệt của Đài Loan và nằm trong số 40 nhà sản xuất hàng không dệt hàng đầu toàn cầu, KNH cung cấp công nghệ và dịch vụ toàn diện nhất để sản xuất các sản phẩm y tế và sức khỏe phụ nữ. Với sự tích hợp và kiến thức sâu rộng về nguyên liệu, công nghệ quy trình, cơ khí và thiết kế sản phẩm, KNH cung cấp các dịch vụ trọn gói cạnh tranh hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: https://en.knh.com.tw/index.html 

 ba-elena-chi-1

Bà Elena Chi – Trưởng phòng Sales của Công ty TNHH LEADER Extrusion Machinery

Công ty TNHH Leader Extrusion Machinery có hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất máy ép đùn nhựa. Công ty cũng chuyên làm các sản phẩm tùy chỉnh cho các khách hàng. Leader Extrusion giành được uy tín đặc biệt bởi công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy. Họ cung cấp giải pháp ép đùn tốt nhất có thể, mà không ảnh hưởng đến chất lượng, dịch vụ hoặc thời gian giao hàng cho khách hàng! Leader Extrusion chuyên về công nghệ R & D, làm hài lòng toàn bộ khách hàng và cung cấp các máy ép đùn nhựa chất lượng cao, năng suất cao và mang đến lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: https://www.leadertw.com/.

 day-chuyen-ep-dun-thoi-chay-scp

Dây chuyền ép đùn thổi chảy SCP

- CHUMPOWER là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vải không dệt thổi chảy, cung cấp dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy, vải không dệt thổi chảy và máy sản xuất khẩu trang tốc độ cao. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web:  https://www.chumpower.com/en/index.html 

 day-chuyen-may-ep-dun-thoi-xo-1

Dây chuyền ép đùn mảng xơ, vải không dệt thổi chảy cho khẩu trang của Shang Ta Chia

Công ty TNHH Công Nghiệp Shang Ta Chia được thành lập vào năm 1984. Công ty sản xuất dây chuyền ép đùn mảng xơ PP / PC, PP / PS / PE / PC sản xuất cao, dây chuyền đồng ép đùn tấm nhiều lớp, dây chuyền ép đùn tấm PET / PLA. Vào năm 2020, một dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy đã ra đời có thể sản xuất các loại vải không dệt, thổi chảy cho khẩu trang hoặc bộ lọc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web:  https://www.stcmach.com/e/company.html  

ong-tony-wang

Ông Tony Wang – Tổng giám đốc công ty Plasco Engineering

- PLASCO được công nhận là một công ty công nghệ kỹ thuật đã duy trì thành công vị trí tiên phong của mình cho toàn bộ dây chuyền ép đùn nhựa ra thị trường toàn cầu. Chương trình sản xuất toàn diện bao gồm: dây chuyền ép đùn sợi đơn; Dây chuyền ép đùn Meltblown, dây chuyền đùn băng dạng sợi và băng; Dây chuyền ép đùn dây đai; Và dây chuyền ép đùn màng thổi. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, khả năng R & D cung cấp chất lượng vượt trội của dây chuyền ép đùn PLASCO. Chúng tôi đặt giá trị cao về hình ảnh sản phẩm và nhấn mạnh "Sản xuất tại Đài Loan". Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ, máy móc và giải pháp tốt nhất có thể cho mọi quy mô kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp máy móc và dịch vụ ngoài sự mong đợi của khách hàng

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: https://www.plasco.com.tw/en/index.html

Thông tin chi tiết sự kiện truy cập: 

https://twmt.taiwantrade.com/mp/taiwan-machinery-free-webinar-11 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các doanh nghiệp sản xuất, vui lòng truy cập https://twmt.taiwantrade.com hoặc gửi email về địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Video xem lại sự kiện

Sang Lê

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hội thảo & giao thương trực tuyến: Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

 

poster miss mighty-2021

Genli