buy dnp online
Global Herbeauty Corporation nhận cúp tại Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc | Thông tin DN

tsm-top-banner

Thứ ba, 05/06/2018, 12:39 GMT+7

Global Herbeauty Corporation nhận cúp tại Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc

Viết bởi Nam Anh   
Thứ ba, 05/06/2018, 12:39 GMT+7

Ngày 29/5 vừa qua, Global Herbeauty Corporation (GHB) vinh dự đứng trong hàng ngũ đại diện các doanh nghiệp Việt Nam được nhận cúp trong sự kiện Hội nghị Xúc tiến thương mại Việt Nam - Hàn Quốc tại Hàn Quốc.

Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc 2018 là Hội nghị quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc.Trên nền tảng mối quan hợp tác 25 năm của Việt Nam và Hàn Quốc, hội nghị xúc tiến thương mại giữa hai nước sẽ là sợi dây gắn kết doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh, đầu tư của cả hai bên lại gần nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tham quan, học hỏi từ các doanh nghiệp thành công tại Hàn Quốc đồng thời tìm kiếm và kết hợp đầu tư, hợp tác trong các dự án tiềm năng.

vu-y-nhi-vhdn

Vũ Ý Nhi - Độc quyền phân phối thị trường 25 quốc gia, Đại diện Ban điều hành GHB lên nhận kỉ niệm chương Top 15 Thương hiệu uy tín tại Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt - Hàn 2018

Đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội của Việt Nam và Hàn Quốc

Nền tảng hợp tác Việt - Hàn đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc phát triển và thành công, trong đó có Global Herbeauty Corporation (GHB). GHB được biết đến là doanh nghiệp sở hữu hệ thống kinh doanh online về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Không chỉ thế, GHB còn phủ sóng trên 25 quốc gia, một số quốc gia khó tính như Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Nhật Bản,… cũng đã đón nhận sản phẩm của GHB chỉ sau một thời gian ngắn thành lập.

Khác với nhiều doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh, GHB khá “kín tiếng” trong các hoạt động của mình, luôn coi trọng tâm, cốt lõi của doanh nghiệp là mang tới giá trị thật nằm ở chính sản phẩm cho khách hàng, không làm khách hàng “choáng ngợp” bởi hình ảnh thương hiệu, khiến phán đoán, nhận xét về chất lượng sản phẩm sai lệch, mất đi tính khách quan. 

Vũ Ý Nhi đại diện Ban điều hành GHB nhận cúp và bằng khen tại Hội nghị

Mặc dù kinh doanh lĩnh vực không còn mới mẻ và cường độ cạnh tranh vô cùng gay gắt nhưng với lợi thế sản phẩm đều là những sản phẩm chất lượng tại các quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng cao, được yêu thích tại các thị trường. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, được kiểm chứng đạt các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng do Bộ Y tế cấp. Đó cũng chính là nền tảng bước đầu khiến khách hàng tin tưởng sản phẩm GHB trong muôn vàn các lựa chọn khác.

Vũ Ý Nhi đại diện Ban điều hành GHB nhận cúp và bằng khen tại Hội nghị

Với hướng đi đúng đắn đó đã giúp khách hàng tập trung quyết định mua, sử dụng và quay lại với GHB. Được sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng là chìa khóa quan trọng nhất giúp GHB đã đạt được thành công nhanh chóng nhưng bền vững và có được vị thế trên thị trường như hiện nay. Nỗ lực không ngừng, GHB bằng chính sức lực của mình đã lọt Top 15 Thương hiệu uy tín và được vinh danh tại Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt - Hàn 2018.

Để chúc mừng cho sự kiện, GHB gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có trong 02 ngày: 30/5 và 31/5.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Global Herbeauty Corporation nhận cúp tại Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc

 

Genli