tsm-top-banner

Thứ tư, 22/04/2020, 13:44 GMT+7

Bình Thuận kích hoạt siêu thị 0 đồng hỗ trợ người nghèo trong dịch Covid-19

Sáng 22/4, “Siêu thị hạnh phúc - 0 đồng” đặt tại 286 đường Trần Hưng Đạo, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) chính thức mở cửa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

binh thuan kich hoat sieu thi 0 dong ho tro nguoi ngheo trong dich covid-19 hinh anh 1

Hướng dẫn người dân mua sắm tại siêu thị 0 đồng.

Siêu thị có 3 gian hàng gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm sách, truyện và quần áo (quần áo mới hoặc quần áo cũ đã được chọn lọc). Mục tiêu của chương trình nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, nhất là những người khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tại đây, mỗi cá nhân được mua không quá 5 sản phẩm với giá 0 đồng/lần và giá trị không quá 100.000 đồng/lần; tần suất 2 tuần/lần/cá nhân.

binh thuan kich hoat sieu thi 0 dong ho tro nguoi ngheo trong dich covid-19 hinh anh 2

Nhân viên siêu thị nhập dữ liệu khi người dân đến mua sắm.

Siêu thị diễn ra trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ, tết), nếu số lượng người khó khăn cần hỗ trợ đông, siêu thị sẽ mở cửa phục vụ cả thứ 7, chủ nhật. Dự kiến chương trình thiện nguyện này sẽ diễn ra từ 1 - 3 tháng.

Trước mắt, chương trình sẽ phát phiếu mua cho những trường hợp thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn TP.Phan Thiết. Những hộ nghèo, cận nghèo hoặc những người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 của các huyện trong tỉnh cần có giấy xác nhận, giới thiệu của chính quyền hoặc đơn vị, doanh nghiệp nơi đang làm việc.

theo Quý Châu / danviet.vn - 22/04/2020

link nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/binh-thuan-kich-hoat-sieu-thi-0-dong-ho-tro-nguoi-ngheo-trong-dich-covid-19-1081456.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bình Thuận kích hoạt siêu thị 0 đồng hỗ trợ người nghèo trong dịch Covid-19

 

Genli