44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ năm, 20/09/2018, 15:23 GMT+7

Vinh danh 'Nữ hoàng tháng 9 Happy Women' - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhị

Viết bởi Lê Linh   
Thứ năm, 20/09/2018, 15:23 GMT+7

Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng. Tháng 9 này, Mạng lưới tiếp tục vinh danh doanh nhân Nguyễn Thị Nhị là Nữ hoàng của tháng với những đóng góp tích cực.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhị là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thời trang Linkmode và giữ chúc vụ Chủ tịch Happy Women STYLE thuộc mạng lưới Happy Women. Chị là một trong những thành viên hoạt động tích cực của Mạng lưới, góp phần mang đến nhiều điều thú vị để các Hội viên cùng phát triển.

nhi-nguyen-1

Hoạt động vinh danh nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện Giao lưu gặp mặt các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mạng lưới Happy Women và Doanh nghiệp Bulgaria, mở rộng cơ hội kinh doanh, kết nối; Giao lưu văn hoá văn nghệ; Vinh danh Nữ hoàng của tháng, Nữ hoàng của đêm tiệc và Doanh nhân toả sáng trong khuôn khổ mạng lưới Happy Women...

nhi-nguyen-2

Cũng trong sự kiện, còn có hoạt động giao lưu 200 doanh nghiệp thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network với 30 doanh nghiệp Bulgaria và ngài Bộ Trưởng đã được diễn ra một cách trang trọng nhưng ấm cúng vào tối qua (ngày 18/9/2018) tại số 6 Degrees Restaurant, tầng 9, 189 Nghi Tàm, Hồ Tây, Hà Nội.

nhi-nguyen-3

"Bữa tiệc cocktail mùa thu" vinh dự phối hợp cùng Magic Stick, Đại sứ quán của một quốc gia châu Âu như Bộ trưởng bộ kinh tế Ngài Vladimir Tudzharov,  Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Bulgaria tại Việt Nam bà Marinela Petkova, Lãnh đạo bộ kinh tế Bulgaria, Tham tán đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam, Đoàn Doanh nhân Bulgaria và 200 thành viên mạng lưới Happy Women. Chương trình được tài trợ bởi một hãng rượu vang nổi tiếng của châu Âu.

nhi-nguyen-5

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương Bùi. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

nhi-nguyen-4

Tầm nhìn của Mạng lưới là Kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình cùng sứ mệnh kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

Happy Women Global được hình thành với mục đích giúp cho hoạt động của các tổ chức, khu vực được bài bản, chuyên nghiệp, đồng nhất trong toàn khối HPWM Global. Đảm bảo hoạt động đúng định hướng chiến lược, xây dựng 1 cộng đồng văn minh; Giúp hoạt động quản trị trên toàn cầu được thông suốt, kịp thời.

nhi-nguyen-6

Nữ hoàng của Tháng 9 Nguyễn Thị Nhị cùng Chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network

Do-huong-ly-cong-dong-11

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Happy Women, chủ thương hiệu Thời trang Hương Queen

Đến với Mạng lưới, các hội viên sẽ được Kết nối, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống; Mở rộng quan hệ; Đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng hình ảnh cá nhân và Tạo phễu kinh doanh.

nhi-nguyen-12

nhi-nguyen-7

nhi-nguyen-10

nhi-nguyen-11

nhi-nguyen-8

nhi-nguyen-9

phuong-nam-2

coctail-mua-thu-8

coctail-mua-thu-10

coctail-mua-thu-13

coctail-mua-thu-14

coctail-mua-thu-18

coctail-mua-thu-19

coctail-mua-thu-1

coctail-mua-thu-5

Huỳnh Linh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vinh danh 'Nữ hoàng tháng 9 Happy Women' - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhị

 

kosxu

banner

kosxu