buy dnp online
Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online | Doanh nhân Việt

tsm-top-banner

Thứ năm, 20/06/2019, 12:21 GMT+7

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online

Viết bởi Nam Anh   
Thứ năm, 20/06/2019, 12:21 GMT+7

Khi phát hiện niềm tin của mình dành cho chồng bị phản bội, Huyền Lizzie quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình tại đây. Cô và con trai ra đi với hai bàn tay trắng nhưng nhờ kinh doanh online người đẹp đã cho con trai một cuộc sống đủ đầy.

huyen-lizzie-5

Kết hôn với thiếu gia Hà Thành khi tuổi đời còn khá trẻ. Cuộc hôn nhân viên mãn của đôi trai tài gái sắc tưởng sẽ bền lâu khi một bé trai kháu khỉnh đến với thế giới của họ. Thế nhưng, mới đây cô thông báo đã ly hôn khiến nhiều khán giả không khỏi choáng.

Clip Huyền Lizzie chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp tại talk show Đẹp Vô Cực

Nhiều người thân cận với nữ diễn viên cảm thấy xót xa khi hai mẹ con cô ra đi với hai bàn tay trắng. Không nhà, không xe, không tài sản, Huyền Lizzie dọn nhà ra ở thuê để bắt đầu chiến đấu với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Có những lúc người đẹp cảm thấy uất hận thậm chí rơi vào trầm cảm vì không hiểu tại sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này?. Vì sao người đó có thể phản bội lòng tin của cô?.

huyen-lizzie-kdol-4

Rồi một ngày, nhìn những giọt nước mắt của mẹ và con trai khi chứng kiến cảnh cô hất đổ bác cơm vì uất ức, Huyền Lizzie chợt tỉnh ra. Cô tự hứa với lòng không được làm tổn thương những người yêu quý bên cạnh mình nhất là mẹ và con trai.

huyen-lizzie-kdol-5

Tỉnh dậy sau “cơn mê”, Phan Minh Huyền  tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm online để trang trải cuộc sống. Không ngờ công việc tưởng chừng rất ảo đó lại đem đến cho cô thu nhập cực khủng, gầy dựng lại được tất cả. “Công việc kinh doanh online, nhìn thì ảo nhưng tiền là thật. Nếu ai thật sự có đầu óc về kinh doanh online họ sẽ đạt được nhiều hơn những thứ mà mọi người biết, mọi người nghĩ đến” - Doanh nhân Phan Minh Huyền chia sẻ.

huyen-lizzie-kdol-3

Kết quả, chỉ sau 6 tháng Huyền Lizzie đã có thể cho con trai một mái nhà để che nắng mưa. Cô cũng thường xuyên đi công tác nước ngoài và check in ở những nơi sang chảnh. Tuy nhiên, cô luôn giữ lối sống tiết kiệm không hàng hiệu để thực hiện mục tiêu mua ô tô riêng vào cuối năm nay. Người đẹp cố gắng hết sức có thể để bù đắp và cho con trai những gì tốt nhất trong khả năng của mình.

huyen-lizzie-kdol-va-con-trai

Ngoài những cái lợi về vật chất, kinh doanh online giúp Phan Minh Huyền có thời gian để chăm sóc cho con trai nhiều hơn. Đồng thời, công việc này cũng ít áp lực, tự chủ, bản thân có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn.

huyen-lizzie-kdol-tu-thien

Sau một thời gian nỗ lực để khẳng định mình, tháng 8/2018 Phan Minh Huyền đảm nhận vị trí CEO MLi Việt Nam. Cô cùng hệ thống của mình đã tạo điều kiện cho hàng trăm chị em kiếm thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống.

phan-minh-huyen-ceo 

Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam - Fashionista Stella Chang và ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp/Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao nghị quyết và hoa cho Tân thuyền trưởng – CEO MLi Việt Nam Phan Minh Huyền.

Cát Tường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của TRường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online

 

Genli