44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ bảy, 13/10/2018, 14:36 GMT+7

Stella Chang - Người phụ nữ 'đặc biệt' có ngày sinh đặc biệt

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ bảy, 13/10/2018, 14:36 GMT+7

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang có ngày sinh nhật đúng vào Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

sinh-nhat-stella-chang-6

Người phụ nữ 'đặc biệt' có ngày sinh đặc biệt

Là một người phụ nữ bản lĩnh, giỏi giang, xinh đẹp, sống chân thành và luôn nhiệt huyết với công việc, Hoa hậu Đại sứ, Chủ tịch MLi Việt Nam Stella Chang có thể coi là "tấm gương" soi chiếu và truyền cảm hứng cho biết bao chị em vươn lên khẳng định bản thân trong xã hội hiện đại.

Nhân ngày sinh nhật của Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, những người bạn thân thiết, đồng nghiệp, nhân viên đã gửi những món quà, những lời chúc ngọt ngào và tốt đẹp nhất đến với cô.

sinh-nhat-stella-chang-3

Những món quà giá trị mà Hoa hậu Đại sứ nhận được trong ngày sinh nhật được cô khoe trên trang cá nhân.

sinh-nhat-stella-chang-2

Bà xã Lương Thế Thành - Diễn viên Thúy Diễm gửi những lời chúc mừng đến Hoa hậu Đại sứ nhân ngày sinh nhật. Được biết cả hai quen biết và thân thiết sau lần hợp tác trong một dự án mới đây.

sinh-nhat-stella-chang-4

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc là một trong những người chị em thân thiết với Stella Chang. Trong dịp sinh nhật, cô không quên gửi những lời chúc ngọt ngào đến Hoa hậu Đại sứ

sinh-nhat-stella-chang-5

Diễn viên Lã Thanh Huyền cũng không quên gửi lời chúc mừng đến cô em gái

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã rất coi trọng vai trò của giới thương gia trong việc phát triển kinh tế đất nước. Vì lí do đó, ngày 13 tháng 10 hằng năm đã trở thành ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam. Người ta thường nói, ngày sinh, giờ sinh của mỗi con người đều có lý do và mang một ý nghĩa nhất định. Với những gì Hoa hậu Đại sứ Stella Chang đã và đang làm có lẽ là minh chứng sống cho sự trùng hợp ngẫu nhiên ấy. Cô đam mê việc, yêu thích kinh doanh và kinh doanh bằng cái tâm của người mong muốn mang giá trị thật đến với cộng đồng, xã hội. Đó là cái tâm của một doanh nhân thời hiện đại.

sinh-nhat-stella-chang-12

Hoa hậu Đại sứ không chỉ giỏi trong công việc mà còn là một fashionista có gout thời trang đi đầu xu hướng. Có lúc mạnh mẽ, cá tính...

sinh-nhat-stella-chang-10

...đôi khi lại ngọt ngào, đằm thắm đến mê hoặc

sinh-nhat-stella-chang-9

Không mấy ngạc nhiên khi cô liên tục được đề cử và tôn vinh những giải thưởng danh giá. Và Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 là một giải thưởng xứng đáng cho 'đóa hồng' không chỉ có sắc mà còn tỏa ngát hương thơm cho đời.

sinh-nhat-stella-chang-11

Chính vì lẽ đó, bên cạnh cô luôn có những cộng sự ngọt ngào và sẵn sàng đồng hành cùng nhau trong mọi bước ngoặt quan trọng trong công việc và cuộc sống.

polyad

Chúc cho người con gái can trường, nữ doanh nhân thời đại mới luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày sinh nhật hồng.

Mai Ngọc - Ảnh: FBNV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Stella Chang - Người phụ nữ 'đặc biệt' có ngày sinh đặc biệt

 

kosxu

banner

kosxu