44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ ba, 18/12/2018, 22:28 GMT+7

Nguyễn Thùy Linh - Nữ doanh nhân thổi hồn cho đồ da Gentleman - Leather For Man

Viết bởi Lê Linh   
Thứ ba, 18/12/2018, 22:28 GMT+7

Với niềm đam mê và sức sáng tạo, Nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Linh đã đưa thương hiệu đồ da Gentleman - Leather For Man trở thành một trong những thương hiệu đồ da cá tính bậc nhất đất Hà thành. Đối với cô, làm đồ da là cả một niềm hạnh phúc.

Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh hiện tại đang giữ chức vụ Tổng giám Đốc Công ty cổ phần Fulife  - Thương hiệu Đồ da Gentleman  - Leather For Man. Với chị, niềm đam mê hội họa và ước mơ mang những thiết kế của mình đến với mọi người đã thôi thúc chị xây dựng một thương hiệu vững mạnh trong thị trường hiện nay. 

thuy-linh-Gentleman-1

Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh

Nữ doanh nhân là một người rất đam mê với công việc thiết kế và làm đồ handmade. Cũng chính vì đam mê ấy, chị đã nỗ lực rất nhiều trong việc thổi hồn cho những thiết kế đồ da Gentleman. Với chị, handmade không chỉ đơn giản là việc làm ra các sản phẩm thủ công bằng tay và sự sáng tạo mà còn là nghệ thuật, phải có đam mê mới mang lại hiệu quả. "Đây không chỉ là kinh doanh mà còn thỏa mãn sự yêu thích của chính tôi với sản phẩm giữ được bản sắc ngành thủ công Việt Nam, chứng tỏ chúng ta cũng có thể tạo ra những mặt hàng đẳng cấp có nét đặc trưng riêng không thua gì các thương hiệu nước ngoài", chị nói trong cảm xúc.

thuy-linh-Gentleman-3

"Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn” - Doanh nhân Thùy Linh chia sẻ. Hiểu được điều đó, doanh nhân Thùy Linh cùng đội ngũ nghệ nhân của mình phát triển nhãn hiệu thời trang nam cao cấp Gentleman – Leather For Man – Nơi khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn, đậm nét cá tính riêng của từng Quý ông qua từng sản phẩm.

thuy-linh-Gentleman-9

Với phương châm “Chất lượng tạo dựng thương hiệu” tất cả sản phẩm của Gentleman được làm từ 100% da thật, với hơn 1000 mẫu từ ví cầm tay, túi cầm tay, túi du lịch, túi laptop, dây lưng, giầy, áo da... đều có thiết kế nét riêng cho người sử dụng, mang đến vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, không giống bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường.

thuy-linh-Gentleman-2

thuy-linh-Gentleman-11

Nữ doanh nhân Thùy Linh được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu trong Đêm doanh nhân

Trong suốt 6 năm hoạt động, Gentleman – Leather For Man luôn nỗ lực hết mình để khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường thời trang Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng hành với sự thành công của thương hiệu là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Chính vì thế, Gentleman cam kết không chỉ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất mà còn mang đến tinh hoa của cái đẹp, tôn vinh được đẳng cấp của người dùng nó.

thuy-linh-Gentleman-12

Đồ da handmade của Gentleman - Leather For Man làm mê mẩn khách hàng trong và ngoài nước vì màu sắc hợp thời, dễ phối, dựa theo tính cách, hợp phong thủy từng khách. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm mà công ty làm ra đều mang tính ứng dụng cao. Chính vì thế, Gentleman - Leather For Man sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông lịch lãm.

thuy-linh-Gentleman-13

Gia đình hạnh phúc của nữ doanh nhân Thùy Linh

Như một sự ghi nhận cho những thành công trong kinh doanh và hoạt động xã hội, vừa qua nữ doanh nhân Thùy Linh đã được vinh danh trong top 30 Nữ doanh nhân tiêu biểu trong chương trình Đêm doanh nhân do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và Công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam tổ chức.

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng. Và đây là chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Là một sân chơi để những phụ nữ được tỏa sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng. "Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" còn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.

thuy-linh-Gentleman-4

thuy-linh-Gentleman-5

thuy-linh-Gentleman-6

thuy-linh-Gentleman-7

thuy-linh-Gentleman-8

thuy-linh-Gentleman-10

Một số thiết kế ấn tượng, độc đáo của Gentleman - Leather For Man

Trụ sở chính: 311 Kim Mã - Hà Nội

Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyễn Thùy Linh - Nữ doanh nhân thổi hồn cho đồ da Gentleman - Leather For Man

 

kosxu