44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ năm, 11/10/2018, 11:51 GMT+7

Người đẹp Hoàng Thị Xuân nhận đề cử Nữ hoàng Vì cộng đồng do Happy Women bình chọn

Viết bởi Lê Linh   
Thứ năm, 11/10/2018, 11:51 GMT+7

Từng ghi tên mình ở danh hiệu Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất 2017, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Hoa hướng dương nhận đề cử Nữ hoàng vì cộng đồng do mạng lưới Happy Women Leader Network bình chọn.

hoang-xuan-cong-dong-happy-16

Hoàng Thị Xuân đảm nhận vai trò Quản đốc, kiêm Trợ lý Tổng Giám đốc China Aluminum Company, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Hoa hướng dương. Đồng thời, Hoàng Thị Xuân từng được vinh danh của hạng mục Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất.

hoang-xuan-cong-dong-happy-6

Tham gia các hoạt động từ thiện như một phần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, Hoàng Thị Xuân cho rằng "Trao yêu thương là nhận yêu thương". Công việc yêu cầu phải thường xuyên công tác ở nước ngoài, chính vì thế khi có thời gian rảnh, chị cùng với CLB Hoa hướng dương lại mang một chút tình cảm nhỏ chia sẻ cho các mảnh đời kém may mắn hơn.

hoang-xuan-cong-dong-happy-7

Biết đến mạng lưới Happy Women và tham gia vào mạng lưới như một cái duyên gắn kết, Hoàng Thị Xuân đồng hành với mạng lưới từ những ngày đầu và mong muốn có môi trường để phát huy các thế mạnh bản thân cũng như kết nối với cộng đồng nữ doanh nhân thành đạt. 

hoang-xuan-cong-dong-happy-5

hoang-xuan-cong-dong-happy-11

Tích cực trong các hoạt động cộng đồng và cống hiến cho mạng lưới, mới đây Hoàng Thị Xuân nhận được đề cử Nữ hoàng Vì cộng đồng do mạng lưới Happy Women Leader Global.

hoang-xuan-cong-dong-happy-8

hoang-xuan-cong-dong-happy-9

Happy Women Leader Global được biết đến là một nơi mang đến sự gắn kết, sự đồng hành, mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Mọi người có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, giúp đỡ nhau để hoàn thiện hơn và phát triển hơn.

hoang-xuan-cong-dong-happy-12

hoang-xuan-cong-dong-happy-13

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

hoang-xuan-cong-dong-happy-14

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

Kết quả hình ảnh cho bùi thanh hương

 Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoatj động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Người đẹp Hoàng Thị Xuân nhận đề cử Nữ hoàng Vì cộng đồng do Happy Women bình chọn

 

kosxu

banner

kosxu