44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ tư, 19/12/2018, 21:19 GMT+7

Doanh nhân Vũ Phương Thúy và chặng đường xây dựng đẳng cấp thương hiệu ChitPi Diamond

Viết bởi Lê Linh   
Thứ tư, 19/12/2018, 21:19 GMT+7

Là một người đam mê trang sức kim cương, cũng như hiểu được giá trị và sự đặc biệt của kim cương thiên nhiên, chính vì thế ChitPi Diamond ra đời chính là tất cả tình yêu chị dành cho ngành kim hoàn.

Doanh nhân Vũ Phương Thuý là người sáng lập, đồng thời còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Thương mại và Dịch vụ ChitPi Diamond - Thương hiệu trang sức kim cương thiên nhiên. Chia sẻ về cái tên thương hiệu đầy ấn tượng này, nữ doanh nhân cho biết, tên thương hiệu Trang sức kim cương ChitPi Diamond được ghép từ tên của 2 con gái sinh đôi của doanh nhân Vũ Phương Thúy là Chit và Pi. Và đây trở thành một cái tên khác lạ trong ngành trang sức kim cương thiên nhiên.

phuong-thuy-kim-cuong-14

Doanh nhân Vũ Phương Thúy

Là thương hiệu trẻ nên nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy hiểu được sự cạnh tranh thị trường sẽ rất khó nên nữ doanh nhân đã nghiêm túc nghiên cứu cách làm trong suốt 3 năm để đúc kết ra cách làm tân tiến nhất thế giới. ChitPi Diamond sở hữu trang thiết bị và nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Đức cùng với cách nạm kim đặc biệt nhất mà chưa một doanh nghiệp nào dám thử nghiệm.

phuong-thuy-kim-cuong-1

phuong-thuy-kim-cuong-3

Và còn tuyệt vời hơn khi ChitPi Diamond đã có duyên gặp được đội ngũ nghệ nhân hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghành kim hoàn nên càng làm lên một thương hiệu ChitPi Diamond có tiếng vang xa trong lòng khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Thị trường Singapore và Pháp là những thị trường rất khắt khe họ yêu cầu vô cùng kỹ trong từng sản phẩm dù nhỏ hay lớn, nhưng khi hợp tác với ChitPi Diamond họ đã vô cùng hài lòng vì sản phẩm luôn dư đạt chuẩn về tất cả từ mẫu mã đến chất lượng kim cương.

phuong-thuy-kim-cuong-8

phuong-thuy-kim-cuong-9

phuong-thuy-kim-cuong-12

"Tôi là người 23 năm làm kinh doanh với cái đầu, trái tim luôn ấm nóng và khá cầu toàn trong mọi việc của cuộc sống nên tôi chưa bao giờ cho phép mình suy nghĩ hay làm việc gì mà không cẩn trọng" - Doanh nhân Vũ Phương Thúy chia sẻ.

phuong-thuy-kim-cuong-6

Vừa mới đây, doanh nhân Vũ Phương Thúy đã được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân tiêu biểu trong chương trình "Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và Công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam tổ chức.

phuong-thuy-kim-cuong-7

phuong-thuy-kim-cuong-10

phuong-thuy-kim-cuong-11

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng. Và đây là chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Là một sân chơi để những phụ nữ được tỏa sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng. "Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" còn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.

phuong-thuy-kim-cuong-4

phuong-thuy-kim-cuong-5

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media

Lê Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Vũ Phương Thúy và chặng đường xây dựng đẳng cấp thương hiệu ChitPi Diamond

 

banner

kosxu