44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 08/10/2018, 14:49 GMT+7

Doanh nhân Vân Thanh nhận đề cử 'Queen vì cộng đồng' của chương trình Happy Women Leader Global Award

Viết bởi Lê Linh   
Thứ hai, 08/10/2018, 14:49 GMT+7

Nguyễn Thị Vân Thanh - thành viên Happy Women Top Center thuộc mạng lưới nữ doanh nhân Happy Women Leader Network, được sáng lập và điều hành bởi chủ tịch Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương vừa nhận được đề cử Queen vì cộng đồng cho chương trình vào ngày 14/10 sắp tới.

Doanh nhân Vân Thanh - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Đào tạo Thảo Linh và là thành viên Hội Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Chị là một “chân vạc” trong việc thay đổi diện mạo tích cực của ngành thẩm mỹ hiện đại.

van-thanh-happy-1

“Cơn bão” hàng giả, kém chất lượng càn quét lòng tin của người tiêu dùng. Thế nhưng, chính lúc đó, Vân Thanh dám đương đầu với những con sóng lớn. Chị coi thách thức là bàn đạp để chinh phục thành công, gió có to thì buồm mới đủ căng. Lớn lao hơn cả, việc cần nhất là lấy lại lòng tin của người tiêu dùng. Người Việt cần được thừa hưởng những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện tại. Tất cả những điều ấy là tôn chỉ nhân văn duy nhất mà Thảo Linh Beauty sinh ra để phục vụ.

van-thanh-happy-2

Nghĩ là làm, vị chuyên viên điều trị về da và quản lý Vân Thanh dày công học tập, nghiên cứu tại các “kinh đô” về sắc đẹp, nhập về nhiều trang thiết bị hiện đại với những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn, kĩ thuật số. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Lửa kia không thật quật ngã được ý chí kiên cường và tâm sáng của một nữ doanh nhân trẻ. Trải qua vô vàn khó khăn, thế nhưng thành công mà Thảo Linh Beauty tự hào có lẽ là sự hài lòng của khách hàng, vẻ đẹp bền vững, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

van-thanh-happy-3

Hơn 12 năm nhìn lại, Vân Thanh mỉm cười và đầy tự hào. “Nhiều người từ khách hàng dần coi tôi là bạn để gửi gắm tâm sự và khi muốn làm gì liên quan đến thẩm mỹ, họ đều nhờ tôi tư vấn. Đó chính là niềm tin khách hàng trao cho tôi mà tôi nghĩ đó là thành quả hiếm có Spa nào hiện nay có thể làm được và giữ được như vậy”- đó là những chia sẻ ngắn gọn của bà chủ Thảo Linh Beauty. Trong sâu thẳm đôi mắt kia, lửa vẫn đỏ rực. Chị bảo, nhiều người đang chờ mình, họ chờ vào một loại dịch vụ tốt đẹp và tử tế.

Chưa khi nào đặt mục tiêu mình phải thành công trên nhiều lĩnh vực, và cũng chưa một lần muốn mình phải ở vị trí độc tôn. Chị thích công việc “làm dâu trăm họ” hơn thứ quyền lực cứng mềm nào khác. Ở người phụ nữ “thích làm hơn nói” này, chị muốn đi vào từng ngóc ngách nội tâm của những bông hồng Việt. Chính vì thế, đẹp thôi chưa đủ, phải biết tỏa hương mới thật sự vẹn toàn. Không phải bất cứ loài hoa nào cũng có thể tự nó tỏa được hương. Thứ hương ấy phải xuất phát từ “lòng trong, tâm sạch”.

van-thanh-happy-4

Doanh nhân Nguyễn Thị Vân Thanh là thành viên Happy Women Top Center - mạng lưới nữ doanh nhân trực thuộc Happy Women Leader Network, được sáng lập và điều hành bởi chủ tịch Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Nguyễn Thị Vân Thanh thích mình ở vị trí “tùy viên” hay “quan sát viên” dù trong bất cứ tổ chức, đơn vị nào. Chị bảo "Để học! Học từ những điều nhỏ nhặt nhất, học những kinh nghiệm của chị em khác trong Happy Women Leader Network". Luôn kiệm lời về mình, nhưng trong từng ánh mắt kia, chị khai thác được nhiều điều để hoàn thiện ý chí lớn lao của mình.

van-thanh-happy-5

Happy Women Leader Network là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, bản lĩnh và làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình, có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức có chủ trương kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Ngày 14/10 tới đây, sự kiện Happy Women Leader Global Award chính thức được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội nhằm tôn vinh những bóng hồng "Đẹp - Tài năng - Hạnh phúc". Dịp này, doanh nhân Vân Thanh được đề giải "Queen vì cộng đồng" với những đóng góp thầm lặng. Đây là ngôi vị cao quý mà bao thành viên Happy Women hằng ao ước.

Chia sẻ về niềm vinh dự này, Vân Thanh cho biết chị khá bất ngờ và xúc động. Đây là giải thưởng có lẽ là sự đáp đền xứng đáng cho những hy sinh và nghĩa cử cao cả, nhân văn vì cộng đồng.

van-thanh-happy-6

"Tôi bất ngờ và mừng phát khóc trong niềm vui tột độ này. Với tôi, nó như một sự tiếp sức cho những hoạt định mà tôi đang cố gắng. Như thế, tôi càng có niềm tin thực hiện những hoài bão tử tế vì người Việt chúng ta. Mẹ tôi luôn khuyên chúng tôi hãy biết hài lòng với những may mắn của cuộc đời và 'nhìn xuống' để cùng chung tay với những mảnh đời. Tôi cũng luôn quan niệm rằng cứ cho đi thì may mắn sẽ tự đến với mình và sự ghi nhận thích đáng cho những hành động nhân văn ấy. An nhiên tại tâm mình, hạnh phúc trao ban" - Vân Thanh xúc động.

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

Kết quả hình ảnh cho bùi thị Thanh hương

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

Lệ Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Vân Thanh nhận đề cử 'Queen vì cộng đồng' của chương trình Happy Women Leader Global Award

 

kosxu

banner

kosxu