44190296 350013338900174 851715186145361920

Chủ nhật, 10/03/2019, 10:51 GMT+7

Doanh nhân trẻ 9x Ngọc Diệp Alva - Top 10 Bông hồng Á Đông

Viết bởi Mai Ngọc   
Chủ nhật, 10/03/2019, 10:51 GMT+7

Giải thưởng Top 10 Bông hồng Á Đông dành cho Ngọc Diệp Alva là minh chứng cho tất cả sự nỗ lực và cố gắng của cô trong năm qua.

Vào ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ, tại công viên đá Nhật Bản, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội Sức khỏe và Làm đẹp nhằm tôn vinh ghi nhận, động viên khích lệ những nữ doanh nhân tài sắc, giỏi việc nước đảm việc nhà. Câu lạc bộ Nhà Báo Nữ Việt Nam kết hợp với ấn phẩm Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam, Sức Khỏe và Sắc Đẹp tổ chức.

 ngoc-diep-alva-vanhoadoanhnhan-1

ngoc-diep-alva-vanhoadoanhnhan-2

Nữ doanh nhân Ngọc Diệp Alva trong ngày hội

Đây là nơi các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này có thể giao lưu gắn kết với nhau, giới thiệu những thông tin, sản phẩm, dịch vụ… để giúp mọi người sống khỏe, sống đẹp hơn. Nữ doanh nhân trẻ Ngọc Diệp Alva là một trong số nhân vật tiêu biểu được vinh danh hạng mục top 10 Bông hồng Á Đông vừa qua.

 ngoc-diep-alva-vanhoadoanhnhan-3

ngoc-diep-alva-vanhoadoanhnhan-4

Vinh danh Top 10 Bông hồng Á Đông

Trong cuộc sống hiện đại hay cuộc sống ngày xưa thì phụ nữ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng cuộc sống cũng như xã hội. Nhất là phụ nữ ngày nay bản lĩnh, tài năng và có đóng góp tích cực cho việc phát triển đất nước và từng bước khẳng định vị trí của mình.

Khởi nghiệp mới 1 năm, cô gái trẻ sinh năm 1999 hiện là cấp lãnh đạo mỹ phẩm cao cấp Nelly.P quản lí khu vực quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã đạt những thành công nhất định với một hệ thống từ Nam ra Bắc, danh hiệu doanh nhân tiêu biểu, doanh nhân tâm tài đã chứng minh sự thành công nổ lực nghiêm túc của cô trên con đường hướng đến cái đẹp của người phụ nữ hiện đại.

 ngoc-diep-alva-vanhoadoanhnhan-5

Ngọc Diệp Alva sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp hiện tại cô đang sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc và phân phối cả 2 nước Việt-Hàn (một đất nước rất phát triển về mỹ phẩm, làm đẹp). “Đối với cô không có điều gì cản trở được ý chí và sự nổ lực của một con người, trước khi quyết định làm điều gì đó phải xuất phát từ đam mê. Hãy nghĩ đến cách để tự giữ lửa đam mê đó, vì khi lý do bắt đầu mất bạn sẽ cản thấy một cái kết đẹp không cần thiết nữa”.

Cô chia sẻ: “Thật sự, khi ở ngưỡng cửa 21 tuổi, đã lập gia đình và định cư tại Hàn Quốc việc kinh doanh một sản phẩm Việt Nam và hoạt động tại Việt Nam cũng là một khó khăn đối với tôi để thường xuyên tham gia những hoạt động của công ty, giao lưu và học hỏi những thứ tôi cần. Nhưng bên cạnh đó, việc xây dựng hình ảnh cá nhân của bản thân, tạo dựng niềm tin cho khách hàng lại diễn ra khá suôn sẻ, trong tương lai tôi sẽ phân phối một dòng sản phẩm riêng đến từ công ty Hàn Quốc và có thể xây dựng một thương hiệu cho riêng mình… Và dù thế nào thì tôi vẫn tin rằng một khi các bạn có đam mê, bạn có năng lực, đặt cái tâm vào công việc và không ngừng sáng tạo, thì dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể khởi nghiệp thành công từ những con số nhỏ nhất”.

 ngoc-diep-alva-vanhoadoanhnhan-6

Giá tiền phải đi đôi với chất lượng, tôi ưu tiên những sản phẩm hợp với đại đa số mọi người và khách hàng đầu tiên dùng sản phẩm của tôi chính là tôi. Bên cạnh hiện trạng người người đổ xô nhau bán hàng online trong khi bản thân còn chưa rõ về thành phần, xuất xứ của sản phẩm thậm chí chưa dùng thử và chỉ tin vào lời quảng cáo của “Bà trùm” nào đó mà quên đi cái cốt lõi của sự trải nghiệm tạo ra niềm tin, tạo động lực khơi nguồn sáng tạo sẽ đưa bạn lên tầm cao mới.

Khách hàng ngày càng có những lựa chọn thông minh, thị trường online ngoài một số sản phẩm chất lượng thật còn cần những điều mới mẻ, những làn sóng mới từ các nhà lãnh đạo tài ba. Cô gái đại diện cho thế hệ trẻ, năng động nhiệt huyết và có mục tiêu cụ thể cho tương lai, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên nhiều thành công mới trên đường theo đuổi đam mê của mình.

 ngoc-diep-alva-vanhoadoanhnhan-7

Giải thưởng ở hạng mục cá nhân Top 10 Bông hồng Á Đông dành cho Ngọc Diệp Alva là minh chứng cho tất cả sự nỗ lực và cố gắng của cô. Đây là giải thưởng tôn vinh doanh nhân có đóng góp cho sự phát triển vượt bật cho sự phát triển kinh tế của năm vừa qua. Khẳng định vị trí của người phụ nữ trong xã hội ngày nay tài giỏi, thông minh. Ngày hội là nơi quy tụ và gắn kết các doanh nhân và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là ngày lễ 8/3 thiết thực và ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị của người phụ nữ Việt.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân trẻ 9x Ngọc Diệp Alva - Top 10 Bông hồng Á Đông

 

banner

kosxu