44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 10/12/2018, 10:33 GMT+7

CEO Nguyễn Quyên: Chiến thắng số phận bằng nghị lực phi thường

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ hai, 10/12/2018, 10:33 GMT+7

Mỗi con người sinh ra đều có ước mơ, hoài bão để rồi học tập, phấn đấu, biến ước mơ đó thành hiện thực. Còn với chị Nguyễn Quyên, mơ ước của chị thật ý nghĩa, không chỉ cho riêng chị mà cho cả xã hội, làm sao có sức khỏe để cống hiến cho đời, để xây dựng cuộc sống không chỉ riêng mình mà còn làm đẹp cho đời...

Xuất thân từ người có khiếm khuyết về thể chất, nhưng từ nhỏ chị luôn có tinh thần lạc quan hơn người. Trải qua tuổi thơ ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Tây Ninh, chị cũng có đầy đủ những trải nghiệm cùng bạn bè, trong đó không ít lần “kỷ niệm đau thương” từ chứng yếu cơ bẩm sinh của mình. Càng lớn lên lẽ ra nỗi mặc cảm sẽ tăng dần, nhưng chị vẫn thế, vẫn luôn tươi cười và nuôi dưỡng sự phấn đấu vươn lên thông qua thành tích học tập xuất sắc của mình.

 ceo-nguyen-quyen-vanhoadoanhnhan-1

Nghị lực ấy càng được khẳng định mạnh mẽ khi chị trúng tuyển vào ngành dược. Tốt nghiệp xong, chị gặp nhiều khó khăn trong việc tìm một việc làm phù hợp, thế là cái duyên đưa đẩy chị vào nhân viên kinh doanh – Chăm sóc khách hàng rồi dần dần lên quản lý tại công ty phân phối các sản phẩm mỹ phẩm của Mỹ. Cơ duyên này giúp chị có nhiều cơ hội tiếp xúc nhiều với các chị em phụ nữ, lắng nghe những trăn trở về da và hướng dẫn họ chăm sóc da đúng cách. Và đấy là động lực để chị chọn lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm làm lối đi riêng cho mình.

Cám gạo Mộc Quyên – Mộc Quyên Beauty ra đời

Với hành trang kiến thức ngành dược trong tay, với kinh nghiệm 10 năm Quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Bằng sự tâm huyết và ý chí vốn có, chị đã từng quản lý hệ thống đội ngũ lên đến hàng ngàn người trên khắp cả nước. Trải qua hơn 10 năm như thế, chứng kiến bao nỗi lo lắng và khổ tâm về da của khách hàng, chị bắt đầu ấp ủ một thương hiệu cho riêng mình bằng các sản phẩm từ thiên nhiên để cùng đồng hành và giải tỏa nỗi lo cho chị em. Nói là làm, thượng hiệu Cám gạo Mộc Quyên - Mộc Quyên Beauty đã ra đời từ đó.

ceo-nguyen-quyen-vanhoadoanhnhan-4

Những bước chân đầu tiên trong cuộc hành trình khởi nghiêp đầy gian nan. Nhưng trong chị, ngọn lửa đam mê luôn cháy bỏng, giúp chị vươn lên mạnh mẽ để từng bước vượt qua những thử thách. Mỗi sản phẩm trước khi ra đời đều được chị tỉ mỉ nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ lưỡng, hướng tới mục tiêu chất lượng, an toàn và hiệu quả. Và sự tưởng thưởng xứng đáng đã sớm dành cho người dược sĩ xe lăn đầy ý chí ấy, sau một thời gian ngắn, dòng sản phẩm của thương hiệu Cám gạo Mộc Quyên – Mộc Quyên Beauty đã tìm được chỗ đứng trên thị trường, có hàng trăm đại lý và nhà phân phối trên cả nước, và hàng ngàn khách hàng tin dùng sản phẩm thường xuyên. Không dừng lại ở đó, người dược sĩ này vẫn đang ngày đêm nghiên cứu để cho ra đời thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc da của chính hệ thống khách hàng của mình.

 ceo-nguyen-quyen-vanhoadoanhnhan-3

Ở trong chị luôn nuôi dưỡng cái tâm của người kinh doanh, lấy hình ảnh của mình làm tấm gương truyền cảm hứng cho các đại lý và nhà phân phối, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh, xem sự thành công của họ chính là sự thành công của chính bản thân mình. Thường xuyên thực hiện các chương trình đào tạo và huấn luyện, giúp cho hệ thống luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để kinh doanh có hiệu quả, đặt những lợi ích, quyền lợi của các thành viên lên hàng đầu thông qua các chương trình khuyến mãi và tặng thưởng, tổ chức các chương trình thi đua du lịch và tham dự Gala…

ceo-nguyen-quyen-vanhoadoanhnhan-6

Chị là tấm gương truyền cảm hứng cho khách hàng thông qua chính hình ảnh của mình. Người đại diện thương hiệu không phải là những cô hot girl xinh đẹp hay người mẫu chân dài, mà là chính bản thân chị – hình ảnh một người dược sĩ ngồi xe lăn có làn da đẹp, tự tin hơn bằng việc sử dụng sản phẩm của chính mình tạo ra, hình ảnh của một người có ý chí và nghị lực hơn người. Chị mong muốn người đại diện thương hiệu không chỉ đại diện cho vẻ đẹp bên ngoài, mà còn đại diện cho cái đẹp toát lên từ bên trong tâm hồn.

ceo-nguyen-quyen-vanhoadoanhnhan-2

CEO Nguyễn Quyên chính là hình mẫu người phụ nữ thỏa tiêu chí làm gương cho xã hội: có TÀI, có TÂM, ắt có TẦM!

ceo-nguyen-quyen-vanhoadoanhnhan-5

CEO Nguyễn Quyên đã viết sự kì diệu lên trang đời của chính mình. Khó khăn còn rất nhiều trong hành trình tương lai phía trước của chị và cả tập thể công ty, song tin rằng bằng nghị lực và khát khao thực hiện những ước mơ, hoài bão sẽ giúp chị ngày càng có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Nguyễn Quyên: Chiến thắng số phận bằng nghị lực phi thường

 

kosxu

banner

kosxu