buy dnp online
Bùi Ngọc Bích Vân - Doanh nhân thành công nhờ kinh doanh online | Doanh nhân Việt

tsm-top-banner

Thứ hai, 21/01/2019, 11:38 GMT+7

Bùi Ngọc Bích Vân - Doanh nhân thành công nhờ kinh doanh online

Viết bởi Hà Phương   
Thứ hai, 21/01/2019, 11:38 GMT+7

Nữ doanh nhân tài năng khiến nhiều người nể phục nhờ khả năng kinh doanh của mình. Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chăm chỉ nghiên cứu, nhiệt tình với khách hàng, chị thành công khi kiếm thêm thu nhập cho gia đình và đã giúp đỡ rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, công chức….thoát khỏi nỗi lo về kinh tế. Chỉ trong thời gian ngắn, chị đã tạo dựng cho mình đội nhóm riêng vững mạnh.

Với khuôn mặt xinh xắn, nụ cười thường trực, cùng cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút, chị luôn gây thiện cảm với người đối diện. Trong một cuộc gặp mặt, chị đã chia sẻ về nguyên nhân thành công ngắn gọn rằng: “Thành công chỉ xuất hiện từ sự quyết đoán và nỗ lực của bản thân”, dám nghĩ dám làm đã vượt lên nghịch cảnh, tìm cho mình một lối đi riêng đã trở thành một doanh nhân thành đạt, được nhiều người yêu mến. Chị là Bùi Ngọc Bích Vân – thủ lĩnh xuất sắc của trà hoa thảo dược LEE DETOX.

 doanh-nhan-bui-ngoc-bich-van-vanhoadoanhnhan-1

Doanh nhân Bùi Ngọc Bích Vân 

 Kinh doanh LEE DETOX từ những ngày đầu khó khăn có, lo lắng có nhưng chưa bao giờ chị than thở và mất niềm tin. Cũng nhờ công ty hỗ trợ thêm về việc học kinh doanh online để bổ sung thêm kiến thức và trau dồi kinh nghiệm từ những người đi trước đã giúp chị có kiến thức vững chắc để chia sẻ lại với đội nhóm của mình. Và từ niềm yêu thích kinh doanh giúp chị bản lĩnh và thành công, cố gắng không ngừng nghỉ của chị đang góp phần xây dựng một hệ thống vững mạnh, tốt đẹp. Chị mong muốn nhân rộng công việc này để nhiều chị em phụ nữ có thu nhập ổn định, tự chủ kinh tế, lại vừa biết làm đẹp yêu thương bản thân mình hơn. 

doanh-nhan-bui-ngoc-bich-van-vanhoadoanhnhan-2

Tôi đến với LEE DETOX là vì chất lượng, trước khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm nào đó, tôi luôn phải tự tay dùng thử và cảm nhận… Đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ phải có trách nhiệm và có tâm ” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

 Hiện tại, ngày càng có quá nhiều hãng thực phẩm chức năng giảm cân ra đời khiến khách hàng mờ mắt, khó tìm được một sản phẩm chất lượng lại dễ tiền mất tật mang… sau một thời gian kinh doanh tôi quyết định lên tổng phân phốiLEE DETOX với sự tự tin giúp sản phẩm của công ty đứng vững trên thị trường cùng sự nỗ lực, đầu tư và tâm huyết của tôi và toàn team Vân Bùi. 

doanh-nhan-bui-ngoc-bich-van-vanhoadoanhnhan-3

doanh-nhan-bui-ngoc-bich-van-vanhoadoanhnhan-4

Vừa qua chị cũng đã tổ chức sự kiện dành cho hệ thống Vân Bùi để tri ân khách hàng, đối tác với sự tham gia của hệ thống Vân Bùi, những NPP trong team LEE DETOX và đặc biệt với sự tham gia & chia sẻ về sản phẩm công ty của Ca sĩ - Diễn viên - Người mẫu Thanh Thức cùng Á Quân duyên dáng Bolero Bích Ly đã góp phần tạo nên không khí sôi động hơn trong buổi event. 

doanh-nhan-bui-ngoc-bich-van-vanhoadoanhnhan-6

Trong đêm tiệc với chủ đề DIAMOND NIGHT đầy cảm xúc, chị Vân Bùi đẹp rạng rỡ với trang phục nhẹ quyến rũ và make up tự nhiên. Trong không gian ấm áp, sang trọng của Trung Tâm Hội Nghị – EROS PALACE LUXURY tại TP Biên Hòa - Đồng Nai vào tối 20/1/2019, ch ị Vân Bùi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ chị, cám ơn hệ thống luôn tin tưởng yêu mến và đồng hành cùng chị. Tại đây, lần đầu tiên chị chia sẻ về những khó khăn của bản thân trong suốt thời gian 2018 vừa qua cũng như những thành tựu đạt được. 

doanh-nhan-bui-ngoc-bich-van-vanhoadoanhnhan-5

 Chị chia sẻ thêm: “Việc giữ đạo đức trong kinh doanh, uy tín với khách hàng thể hiện ngay trong chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không tốt chỉ nhận được thất bại. Theo chị một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới”. Định hướng trong năm 2019 tới đây là chị sẽ xây dựng thêm những chiến lược riêng dành cho thủ lĩnh, hỗ trợ các bạn đi học thêm những lớp kinh doanh online để có thêm kiến thức về chia sẻ thêm cho đội nhóm của mình giúp team Vân Bùi ngày càng phát triển mạnh hơn, thành công hơn nữa.

 Nguyễn Long

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bùi Ngọc Bích Vân - Doanh nhân thành công nhờ kinh doanh online

 

Genli