buy dnp online
BHQL 2018 Bùi Thanh Hương: Đóa hồng ngát hương mang thiên chức kết nối | Doanh nhân Việt

tsm-top-banner

Thứ sáu, 29/03/2019, 22:42 GMT+7

BHQL 2018 Bùi Thanh Hương: Đóa hồng ngát hương mang thiên chức kết nối

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ sáu, 29/03/2019, 22:42 GMT+7

Những ai có dịp tiếp xúc nữ doanh nhân xinh đẹp Bùi Thanh Hương sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, chân thành và sức lan tỏa nguồn năng lượng tích cực mãnh liệt mà người phụ nữ này mang đến.

Trong cuộc sống, không thể tránh những lúc chúng ta cảm thấy cô đơn, chán chường, mỏi mệt. Nhưng nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương luôn quan niệm rằng: “Khó khăn, nghịch cảnh luôn luôn tồn tại trong cuộc sống này để thử thách bản lĩnh, nghị lực và ý chí của mỗi chúng ta”.

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-10

Bông hồng Quyền lực 2018 - Doanh nhân Bùi Thanh Hương - người phụ nữ xinh đẹp mang thiên chức kết nối.

Chính vì thế nữ doanh nhân chưa bao giờ cho phép mình dậm chân tại chỗ, chị luôn cho bản thân cơ hội để phát huy tất cả những tiềm năng với nhiều vị trí ở nhiều tổ chức khác nhau như Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Minh Minh Estyle - Thương hiệu áo dài Hương Queen; Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội; Chủ tịch học viện Công chúa và Hoàng tử quận Cầu Giấy; Nhà sáng lập – Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương…

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-2 

Với những người bạn, đồng nghiệp… không dám thử thách bản thân chị luôn động viên: Tất cả chúng ta đều mạnh mẽ hơn những gì chúng ta nghĩ, đó là sự thật không thể chối cãi. Luôn có nhiều hơn một tình yêu mà chúng ta có thể cho đi, nhiều hơn một hy vọng mà chúng ta có thể chờ đợi, nhiều niềm đam mê mà chúng ta chưa kịp khai phá hết. Dù bạn là ai? Hoàn cảnh của bạn ra sao? Thì hãy sống như những đóa hoa hương dương vì hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ. Hãy luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó. Hãy tin tưởng như vậy. Và khi đã chọn thì cứ tin vào lựa chọn của mình để đi đúng con đường đã định.

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-3

Chị từng chia sẻ: “Của để dành của con gái là gì? Là nhan sắc? Không! Là trí tuệ và sự độc lập dựa trên sự nghiệp vững vàng. Nếu có được điều ấy, lỡ một ngày kia thanh xuân có qua đi, ta vẫn cứ bình an và rực rỡ như những ngày đôi mươi mơn mởn”. Còn nếu cứ rong chơi mà không có "của để dành"- sự nghiệp, tri thức, vốn sống. Ta sẽ giống như một con thuyền lênh đênh trên biển, không có một phương hướng rõ ràng, và chẳng biết khi nào mình sẽ hết nhiên liệu, sẽ phải dừng lại, sẽ phải lo lắng và bất lực nhìn cuộc sống hấp dẫn trôi qua ở ngoài kia.

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-6

Tuy nhiên, với Bông hồng Quyền lực Bùi Thanh Hương thành công trong sự nghiệp chưa phải là đích đến cuối cùng. Chính vì thế mà năm 2018 chị đã sáng lập ra Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân, lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng, hơn cả là cùng giúp nhau thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

bui-thanh-huong-30

Bông hồng Quyền lực 2018 luôn mong muốn giúp các nữ doanh nhân được kết nối kinh doanh đồng thời cùng giúp nhau đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Chị mong muốn lan tỏa đến cộng đồng nữ giới những tư duy hiện đại, lối sống tích cực và một tinh thần không khuất phục khó khăn: “Bạn cứ thử một lần thật sự để tâm trí, dồn tâm sức cho những việc mình đang làm trước khi vội chọn cách ngồi chờ đam mê tới. Không có đam mê, bạn vẫn sống ổn nếu biết sống trọn từng phút giây. Tự khắc đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận thấy hóa ra "đam mê" đã nằm sẵn trong mỗi việc mình làm, cách mình nghĩ và điều mình đang cảm thấy. Và tiếp nối theo đó là mục đích sống, là động lực, là cảm hứng để bạn sống thật sự có ý nghĩa, nhiều nhất là với chính mình. Nếu chúng ta mong chờ một kết quả ngay lập tức, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có được và chúng ta sẵn sàng từ bỏ mà không biết rằng chỉ cần đi thêm một chút nữa, nhiều điều tốt đẹp đang chờ sẵn ta ở phía trước”.

bui-thanh-huong-12

Khoác lên mình tấm áo thủ lĩnh, cùng với phong thái sắc bén nhưng chất chứa tấm lòng bao dung, doanh nhân Bùi Thanh Hương không bao giờ nghĩ đến lợi ích của bản thân, chấp nhận khó khăn chỉ mong được cho đi thật nhiều với một trái tim nhân ái. Chị thường xuyên cùng các mạnh thường quân phối hợp với Hội chữ thập đỏ để xây nhà tình nghĩa cho người kém may mắn và thường xuyên tổ chức các hoạt động quyên góp tặng quà cho người nghèo...

bui-thanh-huong-32

xay-nha-tinh-nghia

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-7

Năm vừa qua, được xem là một năm thăng hoa trong công việc lẫn cuộc sống của chị. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ chị được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018, được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi như Miss GHB, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á; Ngôi sao thương hiệu, Người đẹp Kinh Bắc 2019; Giữ  vị trí Giám đốc chương trình kiêm Giám khảo trong cuộc thi Queen of the Spa 2019…

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-4

Mới đây, thương hiệu thời trang Hương Queen của chị đã đồng hành trong chương trình “Dạ tiệc âm nhạc/Around the world”. Đây là chương trình mở màn trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam với sự Chỉ đạo nghệ thuật của NSƯT - Giám đốc Trần Ly Ly.

bui-thanh-huong-25

Bằng lời nói thật khó để diễn tả hết con người của chị, cũng như những gì chị đã đóng góp cho cộng đồng. Nhưng những ai có dịp tiếp xúc với chị sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, yêu đời và vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu toát ra từ con người chị. Và khi chị đã làm bất cứ việc gì thì cũng đầy ý nghĩa nhân văn.

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-5

bui-thanh-huong-su-menh-ket-noi-vanhoadoanhnhan-20

Nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng vẫn thật nổi bật đó chính là chị - Bông hồng Quyền lực 2018 - Bùi Thanh Hương. Cảm ơn chị, cảm ơn ngọn lửa kết nối và sẻ chia mà chị đã, đang và sẽ lan tỏa cho cộng đồng.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

BHQL 2018 Bùi Thanh Hương: Đóa hồng ngát hương mang thiên chức kết nối

 

Genli