44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ tư, 20/02/2019, 15:39 GMT+7

Á hậu Tú Trinh: 'Cho đi là giá trị đáng quý nhất'

Viết bởi Nam Anh   
Thứ tư, 20/02/2019, 15:39 GMT+7

Chính vì thế, chị luôn cố gắng hết sức có thể để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình cũng như tạo điều kiện để các chị em phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

a-hau-tu-trinh

Á hậu Tú Trinh hiện là ủy viên Ban Chấp hành hội Doanh nhân Đồng Tháp - TGĐ Công ty Mỹ phẩm New Life - Giám đốc Điều hành - Giảng viên Fairy Spa Academy. Không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt, Á hậu Tú Trinh còn luôn đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Sedec chăm lo cho các hoạt động xã hội.

Tu-trinh-2

Á hậu Tú Trinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp với các liệu trình điều trị công nghệ cao kết hợp mỹ phẩm cao cấp. Fairy Spa do chị điều hành và trực tiếp điều trị không chỉ thu hút khách hàng tại Sadec Đồng Tháp mà khách hàng các vùng lân cận cũng quan tâm đến thăm khám và điều trị. Các khoá đào tạo nghề tại spa của chị thu hút rất nhiều học viên tham gia đặc biệt học viên các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

a-hau-tu-trinh-2

Nữ doanh nhân có một sự nghiệp khiến mọi người ngưỡng mộ nhưng điều làm mọi người luôn quý mến chị chính là ở tấm lòng. Chị luôn tâm niệm “Những thành quả chị đạt được từ sự nghiệp chỉ thật sự có ý nghĩa khi nó được chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình”. Chính vì vậy, ngoài các công việc kinh doanh Á hậu Tú Trinh còn chung tay rất nhiều các hoạt động xã hội như giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ hỗ trợ các chị em phụ nữ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chị cũng thường xuyên trao quà học bổng cho các em có điều kiện khó khăn được đến trường.

a-hau-tu-trinh-1

Với chị “cho đi” là giá trị đáng quý nhất nên cứ làm được gì trong khả năng của mình chị sẽ cố gắng. Chị mong muốn, sự sẻ chia của mình sẽ là nguồn động lực, là sự khích lệ và là niềm tin để những người có hoàn cảnh không may cố gắng vươn lên.

a-hau-tu-trinh-7

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Á hậu Tú Trinh cho biết “Ban đầu Tú Trinh không nghĩ mình sẽ tham gia một cuộc thi về nhan sắc nhưng được bạn mời rồi chị em quê nhà động viên đặc biệt là sự ủng hộ của ông xã nên cuối cùng mình quyết định thử sức. Trinh muốn cho bản thân một cơ hội được vượt qua chính mình. Hơn nữa, đây cũng là dịp để Trinh có cơ hội được giao lưu với những nữ doanh nhân bản lĩnh. Nếu không đoạt giải Trinh xem như đây chỉ là một kỷ niệm đẹp, một hành trình thú vị mà bản thân đã trải qua."

a-hau-tu-trinh-9

Chỉ là một cuộc dạo chơi nhưng chị Tú Trinh đã mang thành tích xứng đáng về làm món quà tri ân với gia đình và quê hương mình.  

Chia sẻ về kế hoạch cũng như dự định cho năm mới, Á hậu Tú Trinh cho biết chị sẽ đẩy mạnh lĩnh vực đào tạo nghề và chuyển giao công nghệ cho các học viên ra trường nhằm tạo thêm cơ hội phát triển cho các chị em phụ nữ. Và dĩ nhiên chị sẽ cố gắng chung tay nhiều hơn nữa cho các hoạt động thiện nguyện.

ĐQK

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân số Tháng 2/2019

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Tú Trinh: 'Cho đi là giá trị đáng quý nhất'

 

banner

kosxu