44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ ba, 09/10/2018, 22:15 GMT+7

Á hậu Nguyễn Minh Châu nhận đề cử Nữ hoàng vì cộng đồng của mạng lưới Happy Women

Viết bởi Lê Linh   
Thứ ba, 09/10/2018, 22:15 GMT+7

Đi đôi với hoạt động kinh doanh, Á hậu Nguyễn Minh Châu luôn đề cao chữ tâm, với tâm nguyện: “Lá lành đùm lá rách”, mỗi khi có điều kiện, chị cùng công ty luôn tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện cũng như đồng hành cùng với mạng lưới Happy Women. Ghi nhận sự cống hiến ấy, Á hậu Minh Châu nhận đề cử Nữ hoàng vì cộng đồng.

minh-chau-happy-1

Hiện tại, người đẹp Nguyễn Minh Châu đang cùng một lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như: Tổng Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ và mỹ phẩm Civin, Phó Tổng Giám đốc Công ty đầu tư và xây dựng Tuấn Mai, Chủ tịch thương hiệu thời trang C'Micha, Phó Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women.

minh-chau-happy-2

Á hậu Nguyễn Minh Châu xuất thân trong một gia đình gia giáo nên điều đó cũng giúp cô có nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang trong sự nghiệp và cuộc sống. Với trí tuệ và sự sắc sảo của mình, Minh Châu từng tốt nghiệp cử nhân Luật của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Vốn là cô gái xinh đẹp và đam mê kinh doanh, nên Minh Châu đã chọn các sản phẩm của Cvin để kinh doanh. Thương hiệu mỹ phẩm C’vin sau thời gian tạo lập đã giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, CEO Nguyễn Minh Châu tiếp tục cho ra đời thương hiệu thời trang C’Micha hướng tới sự thanh lịch, quý phái và thể hiện đẳng cấp dành riêng cho các quý cô doanh nhân, công sở, văn phòng.

minh-chau-happy-3

Là một người phụ nữ hiện đại, có quan niệm tích cực trong công việc và cuộc sống, Á hậu Nguyễn Minh Châu luôn truyền được nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực đối với nhân viên và đối tác. Chị quan niệm, cuộc sống là sự lựa chọn. Có những lựa chọn đúng giúp bạn phát triển, thăng tiến, thành công. Có những lựa chọn sai giúp bạn rút ra bài học, kinh nghiệm và biết trân quý những lựa chọn đúng của mình. Nhưng trong đời, có những lựa chọn quan trọng mà tuyệt đối bạn đừng chọn sai. Vì chọn sai 1 lần sẽ khiến bạn phải trả giá quá đắt, có thể là rất nhiều tiền, có thể là rất nhiều thời gian, có thể là cả niềm tin...

minh-chau-happy-4

Á hậu Minh Châu đồng thời là một thành viên tích cực của mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network. Đi đôi với hoạt động kinh doanh, chị cùng với Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ mỹ phẩm Cvin luôn đề cao chữ tâm, với tâm nguyện: “Lá lành đùm lá rách”, mỗi khi có điều kiện, Công ty luôn tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Và như một sự ghi nhận của mạng lưới đối với Á hậu Doanh nhân Minh Châu, chị được đề cử Nữ hoàng Vì cộng đồng.

minh-chau-happy-5

Happy Women Leader Global được biết đến là một nơi mang đến sự gắn kết, sự đồng hành, mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Mọi người có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, giúp đỡ nhau để hoàn thiện hơn và phát triển hơn.

minh-chau-happy-6

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

Hình ảnh có liên quan

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

 Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Nguyễn Minh Châu nhận đề cử Nữ hoàng vì cộng đồng của mạng lưới Happy Women

 

kosxu

banner

kosxu